1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 18/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. HQ Photo Enlarger - Mac OS X

   Thu nhỏ một bức ảnh thì chắc chẳng có gì khó khăn bởi chúng ta đã có rất nhiều công cụ để làm điều đó, nhưng mở rộng một bức ảnh thì sao nhỉ? Không nhiều công cụ có thể giúp bạn làm tốt điều này, nhưng HQ Photo Enlarger thì là ngoại lệ, bạn muốn phóng bức ảnh ra gấp đôi, gấp 3 hay gấp 4 lần ư? Mọi chuyện đều ... vô tư với phần mềm này.

   [​IMG]


   Giá cũ: 14,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Keycard - Mac OS X

   Việc khóa máy tính lúc mình không ở cạnh là điều nên làm nếu bạn không muốn dữ liệu của mình gặp nguy hiểm hay chỉ đơn giản là tránh ... lũ bạn vào facebook viết linh tinh gì đó. Nhưng đôi khi chúng ta có việc gấp và phải đi ngay thì làm sao? Hãy để Keycard giúp bạn làm điều đó. Một kết nối thường trực giữa phần mềm này với thiết bị iOS sẽ giúp bạn tự động khóa máy mỗi khi khoảng cách của 2 thiết bị trở nên quá xa so với bình thường.

   [​IMG]


   Giá cũ: 6,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Jelly Lab Reloaded - iOS

   Những cục thạch với đủ loại màu sắc thì dùng để làm gì nhỉ? Để ăn? Không, chúng dùng để cắt mà thôi. Đó là chủ đề của Jelly Lab Reloaded, một trò chơi vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn, chỉ đơn giản là vuốt ngón tay của mình tạo thành 1 đường duy nhất cắt qua tất cả các miếng thạch có trong màn chơi. Không quá khó đâu nhỉ?

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. QUEST : Level up your life - iOS

   Ngày cuối tuần, và câu phàn nàn tôi nhận được nhiều nhất là: Làm sao tôi có thể giải quyết hết cái đống công việc còn tồn đọng lại đây? Đơn giản thôi, hãy sắp xếp chúng một cách khoa học để biết bạn nên giải quyết cái nào trước, cái nào sau và tập trung vào việc xử lí chúng. Hãy làm nhanh đi để còn tận hưởng những phút vui vẻ của ngày cuối tuần nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Squarenoid Free - Android

   Hãy bắt đầu cuối tuần của bạn với một trò chơi vô cùng thú vị mang tên Squarenoid Free. Về cơ bản, nó chỉ là game yêu cầu bạn xoay các khối hình sao cho nó khớp với phần còn trống mà thôi. Nhưng độ khó sẽ tăng dần lên theo thời gian, và bạn sẽ không dễ gì để có thể quay được những khối hộp chuẩn xác theo yêu cầu của màn chơi cả. Không tin ư? Hãy chơi thử đi.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. MeteoEarth - Android

   Công việc bận rộn của cuộc sống hiện đại khiến chúng ta đôi khi còn chẳng có thời gian để xem bản tin dự báo thời tiết hàng ngày. Nhưng đừng lo lắng vì ngay bây giờ bạn sẽ có một phần mềm xem thời tiết hết sức tuyệt vời: MeteoEarth. Không chỉ cập nhật tình hình thời tiết, bạn sẽ có cơ hội quan sát các diễn biến xảy ra của chúng trên hành tinh của chúng ta.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...