1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 18/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. File List Export - Mac OS X

   Có đôi lúc, tôi có mang đến cho các bạn một số phần phềm quản lý dữ liệu dành cho smartphone. Nhưng để quản lý cả một kho dữ liệu lớn trên máy tính, chúng ta sẽ cần một phần mềm mạnh mẽ hơn. Rất may là ngày hôm nay, chúng ta có File List Export để làm việc đó. Một giao diện đơn giản với các công cụ dễ sử dụng là những gì bạn có được từ phần mềm này.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Flappy Pink Bird - Mac OS X

   Đã từ rất lâu rồi, không có một trò chơi nào có thể làm tôi phát điên được như trò Flappy Bird. Nếu bạn cũng giống tôi, hãy tải Flappy Pink Bird về máy để lại được thưởng thức trò chơi với chú chim "ngu" này một lần nữa nhé. Có thể nó là một sản phẩm ăn theo, nhưng chúng ta chỉ cần một trò chơi để chơi thôi mà nhỉ?

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Megamassive HD - iOS

   Một trò chơi vô cùng tuyệt vời với gameplay thú vị cùng đồ họa nhẹ nhàng - đó là những gì tôi có thể nói cho bạn về Megamassive HD. Có 3 dạng vật chất mà bạn cần sử dụng trong trò chơi này: dạng bình thường, dạng khí và dạng rắn. Nhiệm vụ của bạn là phải chuyển đổi qua lại giữa các dạng vật chất này để di chuyển đến đích một cách nhanh chóng nhất.

   Giá cũ: 2,99 USD (iPad) và 0,99 USD (iPhone)

   Giá mới: Free

   Download

   4. Forces of Nature - iOS

   Trồng cây, gây đất và chống lại lũ quái vật là dòng game được nổi lên từ khi Plant and Zombie xuất hiện. Và giờ đây, bạn sẽ được chơi một nội dung gần giống như vậy nhưng trong một gameplay hoàn toàn khác. Forces of Nature sẽ đưa bạn đến với thế giới của những mầm cây, và nhiệm vụ của bạn sẽ là chăm sóc những mầm cây của mình và chiến đấu chống lại bè lũ quái vật kia.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Ball Alien - Android

   Những trò chơi nhập vai, thám hiểm, giải đố có vẻ như đã quá cũ kỳ và nhàm chán. Vậy nên ngày hôm nay, hãy thử một trò chơi mới trên chiếc Android của bạn với Ball Alien. Một quả bóng sẽ được giao cho bạn trên một mặt phẳng trong không gian. Bạn cần lăn quả bóng đó trong các đường di chuyển. Miễn sao bạn không rớt đài, bạn vẫn sẽ có cơ hội giành chiến thắng.


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Sonic CD - Android

   Là người yêu thích các trò chơi điện tử, chắc hẳn đã ít nhất một lần bạn nghe qua cái tên Sonic - biểu tượng một thời của hãng game Sega Nhật Bản. Giờ đây bạn có thể tự mình tìm hiểu xem tại sao nhân vật Sonic lại từng nổi tiếng đến thế với Sonic CD. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn thông qua hệ thống phát hành Amazon.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...