1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/6

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 19/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Geranium Video Converter - Mac OS X

   Có quá nhiều thứ bạn phải làm với các đoạn file âm thanh của mình, nhưng mỗi chức năng lại đòi hỏi bạn phải có một công cụ riêng? Hãy để điều dó trở thành quá khứ với Geranium Video Converter. Phần mềm all-in-one này sẽ giúp bạn nén file, đổi đuôi, tạo nhạc chuông iPhone,... và rất nhiều tính năng khác nữa. Hãy nhanh tay tải phần mềm tuyệt vời này về máy nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. ISO Burn Plus - Mac OS X

   Sẽ rất dễ dàng để bạn có thể tìm được một phần mềm ghi file ISO ra đĩa ở trên hệ điều hành Windows, nhưng với máy Mac thì lại không đơn giản như thế. Nhưng với ISO Burn Plus, bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để làm điều đấy. Chỉ cần chọn file ISO hoặc dmg từ máy, bạn sẽ có đủ tùy chọn để in chúng ra CD< DVD, Bluray,... tùy thích.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Warhammer: Snotling Fling - iOS

   Bạn muốn có một trò chơi thú vị cho những ngày cuối tuần sắp tới, nhưng chưa có một sự lựa chọn nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái? Hãy thử với Warhammer: Snotling Fling, bạn sẽ có trong tay một trò chơi rất tuyệt vời để giải trí. Bằng cách bắn những con goblin, những loại vũ khí,..., nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy gọn ghẽ các mục tiêu của mình.

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. 8bitWar: Necropolis - iOS

   Nếu ai đó nói với bạn là chỉ có những trò chơi đồ họa hấp dẫn, màu mè mới có thể giúp bạn cảm thấy hấp dẫn khi chơi game, đừng tin họ. Hãy tải 8bitWar: Necropolis về máy và chứng minh cho họ thấy ngay cả mọt trò chơi lấy đồ họa 8bit làm tiêu chuẩn cũng có thể khiến chúng ta quay cuồng cả ngày để chơi chúng. Hãy xây dựng đội quân của bạn và giành chiến thắng cuối cùng nhé.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Puzzle Restorer - Android

   Bạn có trí tưởng tượng tốt chứ? Hy vọng là thế bởi trò chơi đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay là một trò chơi đòi hỏi sự tham chiếu khá tốt. Bằng cách đưa ra một bức hình nhỏ để nhìn theo, bạn sẽ phải vẽ lại chính xác từng dòng màu sắc để có được một bức ảnh giống như thế. Hãy căn vị trí thật chính xác để hoàn thành các màn chơi nhé.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Colin McRae Rally - Android

   Bạn đã nhàm chán với những trò chơi đua xe trên điện thoại hiện tại, và muốn tìm một chút mới mẻ với những sự lựa chọn mới? Colin McRae Rally sẽ là một trò chơi có lẽ bạn nên thử qua trong thời điểm này. Đồ họa tốt, các siêu xe đầy đủ, các đường cua hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua để có những giờ phút giải trí thoải mái vào cuối tuần này.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: 0,99 USD

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...