1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 2/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Writed - Mac OS X

   Ứng dụng khởi đầu ngày hôm nay cho người dùng Mac OS X là một phần mềm viết lách khá là tuyệt vời. Nếu như Office hạn chế bạn với Word, Applecũng chỉ có các file KeyNote thì giờ đây bạn có thêm một sự lựa chọn nữa: Writed. Cũng như các phần mềm kia, bạn chỉ có một tác vụ duy nhất là viết và viết với phần mềm này, sau đó nó sẽ xuất file dưới định dạng mà bạn muốn, dù là HTML hay là PDF.

   [​IMG]

   Giá cũ: 7,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Developer Assistance - Mac OS X

   Đúng như tên gọi của nó, phần mềm thứ 2 dành cho người dùng OS X ngày hôm nay là Developer Assistance, một bộ công cụ mạnh mẽ hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển phần mềm. Nó có khả năng giúp bạn encrypt dữ liệu SQLite, resize các file ảnh để thêm vào ứng dụng, tạo các button một cách dễ dàng, ... Nếu bạn là một lập trình viên, đừng nên bỏ qua sản phẩm này.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Screeny - Delete Screenshots Easily - iOS

   Có một vấn đề mà có lẽ chúng ta chẳng bao giờ để ý tới, đó là lượng ảnh ... chụp màn hình trong chiếc iPhone và iPad của bạn là khá nhiều, và chúng chiếm lượng dung lượng không hề nhẹ nhàng tí nào cả. Muốn dọn dẹp chúng chứ? Hãy tải Screeny - Delete Screenshots Easily về và bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc đó, thay vì mò mẫn cả ngàn tấm ảnh chỉ để xoá những tấm ảnh đó.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Back to Bed - iOS

   Đêm đã xuống, bạn đã buồn ngủ, nhưng làm sao để vào được chiếc giường yêu quý của bạn khi mà những căn phòng, những bậc thang trong nhà đã bị xáo trộn hết cả? Back to Bed sẽ khiến bạn điên đầu chỉ với câu chuyện đơn giản đó. Ở đây, mọi thứ đều là khác thường và bạn sẽ cần phán đoán và tinh ý một chút trước khi tìm được đường về với chiếc giường thân yêu.

   [​IMG]

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Winter Walk - Android

   Mùa hè đang đến gần, nhưng ở đâu đó trên hành tinh này, tuyết vẫn đang không ngừng rơi. Đó là bối cảnh của Winter Walk, trò chơi mà ở đó, bạn sẽ phải "bảo vệ" chiếc mũ trên đầu mình trong khi di chuyển giữa trời mưa tuyết. Càng đi nhanh, sức gió càng mạnh và chiếc mũ sẽ sớm bị thổi bay. Vậy bạn sẽ đi được bao xa trong trò chơi này.

   [​IMG]
   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Quell Reflect - Android

   Quell Reflect là một trò chơi mà trong đó, bạn sẽ phải điều khiển quả bóng di chuyển trong không gian giới hạn những vẫn phải "ăn" hết những điểm có mặt bên trong đó. Chỉ có điều mỗi lần bạn đi qua chúng, sẽ chẳng có cơ hội nào để bạn quay lại đâu, vậy nên hãy di chuyển thật thông minh nhé.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download

   7. Photochronicle - Windows Phone

   Ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone ngày hôm nay là Photochronicle - một kho ảnh tư liệu quý giá về những khoảnh khắc đáng giá trong lịch sử. Có thể đó là một cuộc chiến, một phát minh, một giây phút đời thường của cả trăm năm về trước, nhưng chúng sẽ cho bạn những cái nhìn đầy chân thực về một miền kí ức đã trôi qua của con người.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...