1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/7

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 3/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. AnkiApp Flashcards - Mac OS X

   Những kiến thức về Địa lý quả thực khá khó nhằn và không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi học chúng. Nhưng giờ đây, với AnkiApp Flashcards, bạn sẽ có một phần mềm hỗ trợ để tìm hiểu các kiến thức về các quốc gia trên thế giới. Những thông tin sẽ xuất hiện rất trực quan, do đó bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận những kiến thức mới cho mình.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. The Duplicate Finder - Mac OS X

   Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn sẽ không ít lần chúng ta copy, download thừa một số file nào đó. Và khi mà lượng dữ liệu của máy bạn đã đến mức “đáng báo động”, việc tìm ra chúng để giải phóng bộ nhớ là không hề dễ dàng một chút nào. Giờ đây, với phần mềm The Duplicate Finder, chiếc máy Mac của bạn sẽ được dọn dẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bạn phải bỏ nhiều công sức tìm kiếm nữa.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. King of Math: Full Game - iOS

   Những trò chơi trí tuệ luôn được đánh giá rất cao vì chúng có vẻ... có lợi hơn so với những trò chơi khác. Hãy tải King of Math: Full Game về máy để được chơi một trong những trò chơi như thế nhé. Hàng loạt mini game về toán học sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game vô cùng kịch tính nhưng cũng rất hấp dẫn. Bạn có phải là một người giỏi toán không?

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Pixel Cup Soccer - iOS

   Những trò chơi bóng đá đồ họa đỉnh cao đã có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn một thứ gì đó đặc biệt nhưng vẫn giữu được tinh thần thể thao vua, hãy tải Pixel Cup Soccer về máy nhé. Đồ họa của những trò chơi hồi năm 2000 sẽ hiện về trên chiếc iPhone của bạn. Sẽ có một chút lạ lẫm, nhưng hãy trải nghiệm nó nhé.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. DIVR Scuba Diving Buddy Finder - Android

   Ở Việt Nam, lặn vẫn là một môn thể thao khá xa lạ và ít người biết. Thế nhưng trên thế giới, người ta có hẳn một cộng đồng chuyên hỗ trợ nhau nhưng thông tin về môn thể thao này. Với DIVR Scuba Diving Buddy Finder, bạn sẽ dễ dàng có những thông tin hữu ích về việc tham gia cộng đồng, chia sẻ những kiến thức cho nhau với những người có cùng đam mê.

   [​IMG]


   Giá cũ: 15,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Sparkle 2 - Android

   Trò chơi thứ 2 mà tôi muốn giới thiệu cho người dùng Android là một trò chơi cũ mà mới mang tên Sparkle 2. Nó thực chất chính là trò chơi "Cóc bắn bóng" ngày xưa vốn rất phổ biến tại các hàng net. Chỉ có điều giờ đây, nó đã được làm mới lại với gameplay phong phú hơn, các loại bóng bắn ra cũng đặc sắc hơn nhiều. Hãy tìm lại những kí ức vui vẻ ngày nào với trò chơi này nhé.

   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: 0,99 USD

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...