1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 22/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Horus News Reader - Mac OS X

   Bạn đã từng nghe nói đến hình thức đọc báo nhanh qua RSS? Hãy tải Horus News Reader về máy để có trong tay một công cụ đọc tin tức như vậy với giao diện hết sức trực quan và dễ sử dụng. Bằng cách phân chia từng trang báo theo các tab, bạn sẽ biết được có những tin tức nào mới một cách nhanh nhất mà chẳng phải bật từng trang web lên để làm điều đó.

   [​IMG]


   Giá cũ: 7,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Softmatic QR Perfect - Mac OS X

   Tạo contact mới, giới thiệu thông tin cá nhân,... tất cả những việc đó đều có thể thực hiện dễ dàng trên smartphone với mã QR và một ứng dụng đọc và tạo ra nó. Nhưng để sử dụng QR trên máy tính, hãy tải Softmatic QR Perfect. Bạn sẽ có trong tay một phần mềm tạo mã QR mới, đọc các mã QR sẵn có,... một cách vô cùng dễ dàng.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Dino Rush - iOS

   Có một chú khủng long con vừa mới bước ra khỏi vỏ trứng, và chú ta đang rất, rất đói. Bạn sẽ giúp chú ta sống sót bằng cách ăn liên tục trên đường vào rừng. Nhưng không phải cái gì cũng ăn được đâu nhé, vậy nên hãy lựa chọn chính xác món mà bạn muốn ăn trên đường di chuyển. Và đừng quên rằng nếu bạn "quên" cho chú ta ăn 1 lúc thôi, chú ta sẽ kiệt sức ngay đấy.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Rapture – World Conquest - iOS

   Bạn đã bao giờ tưởng tượng nếu mình là một vị chúa tạo ra thế giới, bạn sẽ làm cách nào để phân bố dân cư chưa? Rapture – World Conquest là một trò chơi thú vị khi trao cho bạn quyền năng đó. Chỉ có điều thế giới này không chỉ là của một mình bạn, và bạn sẽ phải điều khiển "con dân" của mình và cố gắng giành quyền làm chủ hành tinh của bạn.

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Rouma - Android

   Bạn đang gặp bế tắc với các mối quan hệ, và bạn cần một lời khuyên để tìm ra giải pháp? Rouma là một ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách phân tích những dữ liệu mà bạn cung cấp, từ đó phán đoán ra bạn là ai, đang trong tình trạng nào để đưa ra lời khuyên thích hợp. Tất nhiên lời khuyên sẽ chỉ là lời khuyên, vậy nên bạn sẽ cần hành động thiết thực hơn để giải quyết vấn đề của mình.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. European Mystery: Face of Envy Collector's Edition (Full) - Android

   Châu Âu cổ kính có những bí mật từ lâu đời về các lời nguyền, các kho báu, các hoàng gia,... Nếu bạn muốn khám phá tất cả những điều đó, hãy tải European Mystery: Face of Envy Collector's Edition (Full) và vượt qua những câu đó, những thử thách để khám phá ra bí mật bên trong của từng vùng đất. Biết đâu đấy, bạn sẽ tìm ra kho báu đích thực cho mình.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download


   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...