1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 22/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Paint - Mac OS X

   Paint là một trong những phần mềm vẽ, chỉnh sửa ảnh nguyên thủy và nổi tiếng nhất trên hệ điều hành Windows. Nhưng nếu bạn đang dùng máy Mac, đừng buồn về chuyện đó khi giờ đây bạn cũng sẽ có Paint của riêng bạn. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa y như phần mềm của Windows, giúp bạn dễ dàng sửa hoặc vẽ ra những bức hình mới.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Sazzles 3in1 - Mac OS X

   Giải trí thì có rất nhiều cách, và nếu bạn chưa cảm thấy thoải mái thì Sazzles 3in1 cũng sẽ là một gợi ý không tồi vào lúc này. Chẳng cần quá lòe loạt với những đồ họa đỉnh cao hay gameplay phức tạp, chỉ đơn giản là một trò chơi tìm những ô hình giống nhau cũng đủ để bạn làm thư thái cái sự căng thẳng của bạn sau 1 tuần làm việc vất vả.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. SKEW - iOS

   Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện tại đã làm bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy đến với SKEW để có một sự lựa chọn mới rất tuyệt vời trong việc thay đổi những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Dựng lại bố cục ảnh, làm cong đường viền, kéo thẳng lại những chi tiết "lỡ" bị cong trong hình,... và còn rất nhiều tính năng khác của SKEW vẫn đang chờ đợi bạn khám phá.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Textkraft Pocket - iOS

   Gần như đã thành thói quen, mỗi khi cần viết lách thì chúng ta lại đặt chiếc điện thoại xuống để tìm đến với chiếc bàn phím quen thuộc của máy tính. Vậy bạn nghĩ sao nếu giờ đây bạn có một công cụ mạnh mẽ để làm điều đó ngay trên di động? Textkraft Pocket là một món quà dành cho bạn để có thể viết lách một cách chuyên nghiệp trên chiếc di động của mình. Không chỉ hỗ trợ viết nhanh, ứng dụng này còn giúp bạn chọn từ ngữ phù hợp cho đoạn văn của bạn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Color Tap - Matching Game - Android

   Phản xạ, sự chính xác, khả năng phân biệt màu sắc là những gì bạn cần đến để chơi trò chơi Color Tap - Matching Game. Các màu sắc sẽ xuất hiện và di chuyển liên tục, do đó nhiệm vụ của bạn là phải nhanh tay chạm vào chúng ngay khi chúng đi qua dải màu tương tự. Bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm với trò chơi nhanh tay nhanh mắt này :v

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Sticks - Android

   Hãy tạm bỏ qua những trò chơi đau đầu, những bom tấn với đồ họa khủng bố,... Hãy cùng bạn bè, người thân trong gia đình chơi một trò chơi vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn: Sticks. Chỉ đơn giản là lấp các ô màu trên bản đồ, và có một số vị trí khá đặc biệt mà bạn nên để ý. Hãy dành sự yêu thương cho những người xung quanh bạn nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,00 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...