1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 22/6

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 23/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Boost up Memory - Mac OS X

   Bộ nhớ của máy tính luôn là điều đau đầu với những ai thường xuyên làm việc với nhiều ứng dụng. Để cải thiện điều đó và tăng tốc cho chiếc máy Mac của bạn, hãy tải Boost up Memory về máy và dọn dẹp bộ nhớ của máy. Phần mềm này sẽ kiểm tra những gì đang làm chiếc máy của bạn chạy chậm chạp và dẹp bỏ chúng khi cảm thấy cần thiết.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Ninja Missions - Mac OS X

   Mỗi chàng Ninja đều có những kỹ năng và sức mạnh tuyệt vời, nhưng chúng đều phải trải qua quá trình rèn luyện vô cùng vất vả. Với Ninja Missions, bạn sẽ cùng tham gia vào quá trình dạy dỗ cho những "tiểu Ninja" này. Những bài học sẽ vô cùng đa dạng, từ đơn giản nhất cho đến vô cùng khó khăn. Hãy tham gia trò chơi này và luyện ra những chàng Ninja tài ba nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. GrillTime – Grill Timer for Steak, Chicken, & BBQ - iOS

   Mùa hè đồng nghĩa với những chuyến đi chơi, những cuộc dã ngoại của gia đình, bạn bè. Nếu bạn muốn làm những bữa tiệc nướng, BBQ, hãy tải GrillTime – Grill Timer for Steak, Chicken, & BBQ về máy như một sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc đó. Ứng dụng sẽ giúp bạn lên danh sách những nguyên liệu bạn sử dụng cho món nướng và cách sử dụng, thời gian sử dụng hợp lý cho những nguyên liệu đó.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Qwak- iOS

   Hãy dành cho mình những phút giải trí nhẹ nhàng đầu tuần với Qwak. Đây là một thế giới nhập vai, nơi mọi thứ đều ngộ nghĩnh nhưng... nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là phải tham gia vào thế giới đó, ăn hết những loại hoa quả có trong bản đồ và tránh xa những con quái vật chỉ chực tấn công vào bạn. Hãy thể hiện mình là một người có kỹ năng cực cao và giành chiến thắng nhé.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Saving Made Simple - Money App - Android

   Bạn đang cảm thấy tiền của mình đang "bay đi đâu đó" nhưng chẳng thể kiểm soát được chúng? Hãy tải Saving Made Simple - Money App về máy và bạn sẽ có trong tay công cụ để kiểm soát điều đó. Mỗi hóa đơn, mỗi sự chi tiêu hàng tháng đều được sử dụng để đánh giá mức hiệu quả trong chi tiêu của bạn. Hãy luôn kiếm tiền giỏi và tiêu tiền thông minh nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Earn to Die - Android

   Đua xe bắn súng liệu có làm bạn cảm thấy kích thích và muốn tham gia? Hãy tải Earn to Die về máy và thiết kế nên một cỗ chiến xa thực sự cho mình. Những nòng súng, những lớp giáp sẽ giúp bạn đủ sức mạnh để chiến đấu chống lại những làn đạn trên đường đua. Hãy luôn sẵn sàng tiêu diệt địch, vì nếu không chính bạn sẽ là kẻ bị tiêu diệt.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,19 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...