1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 23/6

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 24/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Foldery - Mac OS X

   Không chỉ đặt và đổi màu tag, giờ đây bạn có thể đổi màu cả folder trên máy Mac của mình với Foldery. Bằng cách đổi màu folder, bạn sẽ dễ dàng phân biệt được nội dung của mình đang nằm ở đâu trong một đống hỗn loạn trên màn hình. Chỉ một thao tác đơn giản, bạn sẽ tăng hiệu quả của quá trình làm việc hàng ngày của mình trên máy Mac.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Slot Life - Haunted Mansion - Mac OS X

   Bạn vừa mua một căn nhà với cái giá rất hời, nhưng ngặt nỗi nó lại là một căn nhà với biết bao lời đồn đại thần bí xung quanh. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Slot Life - Haunted Mansion chính là tham gia vào việc làm sáng tỏ những điều thần bí đó. Hãy kiên trì với những mini games và phán đoán chuẩn xác, bạn sẽ sớm biết được điều gì đang tồn tại bên trong ngôi nhà của bạn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Quantum Legacy HD Turbo - iOS

   Một tựa game không gian tuyệt đẹp với gameplay xuất sắc, đó là những gì bạn có thể nói về Quantum Legacy. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền của mình, bay vào không gian và thực hiện các mục tiêu của game. Bạn có thể làm nhiệm vụ, thử thách vũ khí của mình với các màn đấu AI hay khẳng định đẳng cấp qua các màn chiến Boss trong game. Game có đến 4 loại tàu cơ bản, cùng với hơn 16 bản nâng cấp khác nhau dành cho phi thuyền.

   Giá cũ: 19,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Marvel Pinball - iOS

   Pinball là một trò chơi huyền thoại của những người chơi game trên máy tính, Trải qua thời gian, rất nhiều phiên bản "con cháu" của nó đã ra đời nhưng không hề làm mất đi bản sắc vốn có của trò chơi này. Ngày hôm nay, hãy thử sức mình với Marvel Pinball, bạn sẽ có trong tay một trò chơi xuất sắc với nhũng nhân vật nổi tiếng của Marvel cùng viên bi Pinball quen thuộc.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Very Bad Roads - Android

   Lái xe vượt đường trường là một trong những điều mạo hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị. Nếu như bạn không đủ khả năng để làm điều đó ngoài đời, hãy tải Very Bad Roads về máy để vượt qua những con đường khúc khuỷu ghồ ghề. Chuyến đi của bạn sẽ kết thúc khi hàng hóa trên xe bị rơi hết hoặc khi chiếc xe của bạn bị lật khỏi mặt đường.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Complete Unit Converter - Android

   Có hàng tá loại đơn vị đang được sử dụng trên toàn thế giới, và việc chuyển đổi chúng thôi cũng đủ để chúng ta mất bao nhiêu là thời gian khi cần sử dụng. Vậy nên hãy tải Complete Unit Converter ngay hôm nay để có trong tay một công cụ tuyệt vời giúp bạn chuyển đổi tất cả các đơn vị một cách dễ dàng ngay trên chiếc Android Phone của mình.

   [​IMG]


   Giá cũ: N/A

   Giá mới: Free

   Download


   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...