1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 24/3

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 24/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Eicon - Mac OS X

   Phần mềm đầu tiên ngày hôm nay là một phần mềm tuyệt vời, giúp các bạn có thể tạo ra những icon thú vị của mình trong nháy mắt. Chỉ cần chọn một tấm hình, kéo nó vào Eicon, bạn sẽ có một chiếc icon nhỏ nhỏ xinh xinh của riêng mình. Bạn có thể sử dụng nó làm Logo, làm ảnh cho ứng dụng,... miễn là bạn thích.

   [​IMG]

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. SoundMate - Mac OS X

   Bạn thích Soundcloud chứ? Đây là một trong những ứng dụng tôi thích nhất trên smartphone, thứ giúp tôi thưởng thức rất nhiều thể loại âm nhạc mới lạ từ những người bạn của mình. Và nếu bạn muốn sử dụng nó ngay trên OS X mà không muốn phải sử dụng trình duyệt, SoundMate sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ cần bật ứng dụng lên và thưởng thức mà thôi.

   [​IMG]

   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. SkySafari 4 - iOS

   Bạn có biết rằng từ thời cổ đại, con người đã biết cách quan sát các vì sao trên trời và sử dụng chúng làm công cụ để sinh tồn chưa? Kiến thức về bầu trời là vô cùng tuyệt vời, nhưng không quá xa lạ để tiếp cận. SkySafari 4 là cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả để bạn làm được việc đó. Hãy chịu khó nghiên cứu thêm các vì sao, bạn sẽ thấy chúng đẹp hơn rất nhiều.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Runtastic Squats PRO – Workouts + Trainer - iOS

   Ứng dụng thứ 2 dành cho người dùng iOS là một ứng dụng sức khoẻ mang tên Runtastic Squats PRO. Đây là công cụ hết sức hữu hiệu để bạn theo dõi sức khoẻ của mình. Bằng cách cài đặt và sử dụng nó trong quá trình luyện tập thể thao, nó sẽ ghi lại tất cả các thông số sức khoẻ của bạn trong quá trình tập luyện, từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ và tập luyện tốt hơn.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Easy BlackList - Call Sms - Android

   Khi dùng điện thoại, chắc hẳn có không ít lần bạn phải bực mình với những cuộc gọi, những tin nhắn làm phiền đến từ ... tên dở hơi nào đó. Vậy thì hãy block những số điện thoại ấy một cách nhanh chóng, dễ dàng với Easy BlackList - Call Sms. Cũng chẳng có gì phức tạp cả, chỉ cần chọn số, đưa vào danh sách đen, thế là xong.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,26 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Drawing Pad - Android

   Bạn muốn có một thứ gì đó trên chiếc máy của mình cho lũ trẻ có cái để "làm việc", thay vì cứ mè nheo đòi hỏi khiến bạn chẳng thể tập trung làm điều gì cả? Drawing Pad sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn vào lúc này. Không những thế, thông qua việc cho lũ nhỏ trong nhà được tự do sáng tạo, rất có thể bạn sẽ hiểu hơn và biết được những ước mơ thầm kín của chúng, từ đó có hướng tạo điều kiện cho tài năng phát triển.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...