1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 26/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. iPassword - a lightweight and secure password keeper - Mac OS X

   Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta "phải" sở hữu hàng chục, thậm chí hàng trăm tài khoản trực tuyến online. Việc đặt chung một mật khẩu sẽ khiến sự an toàn bị giảm đi, nhưng đặt nhiều mật khẩu khác nhau thì làm sao để nhớ? iPassword - a lightweight and secure password keeper chính là câu trả lời dành cho bạn. Chỉ cần lưu giữ một cách hợp lí, bạn sẽ quên đi khái niệm mất mật khẩu sớm thôi.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Aydox - Mac OS X

   Đã bước sang một tuần mới, và chúng ta nên refresh lại bản thân bằng những kế hoạch, bằng sức khỏe và cả... việc vui chơi. Hãy khởi động tuần mới một cách nhẹ nhàng với Aydox nhé. Không chỉ đơn giản là một trò chơi, đây còn là một thử thách toán học khi bạn phải tính nhẩm nhanh chóng và chính xác để điền các con số hợp lí vào ô trống.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Gesundheit!™ - iOS

   Một trò chơi mà trẻ con, thanh niên hay người lớn đều cảm thấy thú vị và nhẹ nhàng để có thể tiếp cận và chơi vui vẻ - đó là những gì tôi có thể nói với bạn về Gesundheit!™. Bối cảnh vô cùng đơn giản với câu chuyện của 2 trò con quái vật, 1 to một nhỏ đang đuổi bắt nhau. Bên trong một bản đồ có đồ họa đơn giản là rất nhiều cạm bẫy khác nhau đang chờ đợi bạn khám phá.

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Eden – World Builder - iOS

   Sự thành công của tựa game Mine Craft đã đánh dấu một sự phát triển của dòng game "xây dựng" với đồ họa nguyên sơ và đơn giản. Nếu bạn muốn tham gia một trò chơi như thế mà không muốn bị đụng hàng, hãy tải Eden – World Builder về máy và tự tay xây cho mình công trình, một thành lũy hay.. cái gì cũng được. Miễn là bạn có ý tưởng, hãy biến nó thành sự thật.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Speak For Me - Android

   Một ứng dụng nghe qua có vẻ như khá là... vô dụng nhưng lại có rất có ý nghĩa: Speak For Me. Nó sẽ đọc tất cả những gì mà bạn viết lên, có thể là một lời nhắn, có thể là một câu chúc hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là bạn đang có vấn đề và chưa thể nói được. Hãy để ứng dụng này giúp bạn làm tất cả điều đó nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Essential Anatomy 3 - Android

   Chúng ta đã được học kha khá về kiến thức cơ thể người ở các bài học Sinh học phổ thông, nhưng quả thật chẳng dễ gì mà nhớ chúng. Nếu bạn muốn tăng thêm kiến thức, hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học hay chỉ đơn giản là muốn biết bên trong cơ thể của mình là những gì, hãy tải Essential Anatomy 3 về máy và làm điều đó.

   Giá cũ: 11,99 USD

   Giá mới: 0,99 USD

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...