1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 27/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Quick Sprites - Mac OS X

   Nếu bạn là người làm việc nhiều với web và lập trình web, bạn sẽ chẳng lạ gì với khái niệm CSS. Bằng cách chăm chút một file CSS hoàn hảo, bạn sẽ tạo ra được giao diện phù hợp cho trang web của mình. Quick Sprites là một phần mềm giúp bạn có thể thiết kế một CSS trực quan và hiệu quả nhất. Hãy tiết kiệm thời gian làm việc của mình bằng một công cụ hiệu quả nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 6,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. The Island: Castaway™ (Full) - Mac OS X

   Bạn thích khám phá chứ? Hãy chơi The Island: Castaway ™ (Full) để được thoả sức khám phá vùng đất hoang sơ trên một hòn đảo nằm giữa đại dương bao la. Bạn sẽ được sống cuộc sống của một thổ dân thực sự với các hoạt động hàng ngày như hái quả, chặt cây, bắt cá,... và có đến hơn 300 nhiệm vụ phong phú đang chờ bạn thực hiện. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu thôi nhỉ?

   [​IMG]


   Giá cũ: 6,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Echo Prime - iOS

   Một vị anh hùng trong không gian đòi hỏi phải được trang bị rất nhiều súng ống, giáp trụ và cả kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Đó là những gì bạn cần trong trò chơi Echo Prime. Hãy tham gia cuộc chiến thiên hà, chiến đấu chống lại kẻ thù và trở thành một người anh hùng thực sự. Hãy luôn nhớ nâng cấp sức mạnh cho mình bằng những vũ khí và giáp trụ mới nhé.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Pumped BMX 2 - iOS

   Ngày bé, mỗi lần xem truyền hình và bật đúng chương trình X-game, tôi luôn cảm thấy thật thú vị và hấp dẫn. Giờ đây, bạn cũng có thể tham gia thế giới của các môn thể thao mạo hiểm với Pumped BMX 2. Hãy điều khiển chiếc xe của bạn, vượt qua các con dốc và giành điểm cao nhất có thể. Không giống ngoài đời, bạn có thể nhảy qua nhảy lại bao nhiêu lần tùy thích.

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. 1Word! - Android

   Những trò chơi ô chữ luôn là một công cụ tuyệt vời để bạn rèn luyện suy nghĩ và khả năng từ vựng. 1Word! là một trò chơi như vậy khi giúp bạn rèn luyện khả năng ghi nhớ, khả năng đoán từ với những chữ cái cho trước. Càng nhiều từ bạn có thể đoán được, điểm của bạn trong trò chơi này càng cao. Hãy cố gắng trau dồi vốn từ vựng của bạn đi nào.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Escape Game Garage Escape - Android

   Ứng dụng thứ 2 tôi muốn dành cho người dùng Android là một tựa game đòi hỏi tính suy luận và nhanh trí mang tên Escape Game Garage Escape. Trong game, bạn sẽ xuất hiện ở những căn phòng khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua những cánh cửa, những bức tường đang giữ chân bạn bằng những phương tiện được cung cấp. Hãy thoát ra càng nhanh càng tốt nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,00 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...