1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 28/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Nora - Mac OS X

   Cơ sở dữ liệu là một trong những điều quan trọng nhất trong lĩnh vực lập trình, Nếu bạn đang sử dụng máy Mac và cần một công cụ để tạo, xử lý các câu lệnh query, hãy tải và cài đặt Nora về máy và tận hưởng nó. Tất nhiên, nó chỉ là một phần mềm trung gian giúp bạn xử lý dữ liệu, còn nếu bạn muốn tạo database, bạn vẫn sẽ cần một sản phẩm chuyên dụng như SQL chẳng hạn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 5,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Softmatic WorldTime - Mac OS X

   Có rất nhiều cách để bạn biết được giờ chính xác của một khu vực nào đó trên thế giới, nhưng để có một ứng dụng tiện dụng nhất, hiệu quả nhất, hãy tải Softmatic WorldTime về máy. Bạn sẽ có trong tay một ứng dụng hiệu quả, nhanh chóng, chính xác và tiện dụng để biết xem giờ chính xác của một người bạn của mình đang ở tận Mỹ châu xa xôi chẳng hạn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Bonza Word Puzzle - iOS

   Một trò chơi Puzzle kết hợp với phong cách chơi ghép chữ truyền thống, đó là những gì bạn nhận được khi tải Bonza Word Puzzle. Nội dung của một trò chơi ghép chữ là không mới, nhưng với việc kết hợp phong cách mới lạ, Bonza Word Puzzle thực sự đã đem lại một màu sắc mới mẻ và thú vị cho dòng game này. hãy tải về và tận hưởng nhé.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Colorbs - iOS

   Thị hiếu chơi game có thể thay đổi theo thời gian, nhưng có một số gameplay là tượng đài rất khó để lay chuyển. Tựa game xếp hình một thời là một ví dụ điển hình cho việc đó. Với việc thay đổi phong cách, màu sắc, một chút gameplay, Colorbs đã đem lại màu sắc tươi mới cho dòng game đã cũ này. Hãy nhanh tay tải nó trước khi hết hạn khuyến mãi nhé.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Jet Ball - Android

   Trò chơi đập bóng cũng có thể được xếp là một trong những trò chơi huyền thoại, sánh ngang với những xếp hình, rắn săn mồi,... Giờ đây, với Jet Ball, bạn sẽ lại được đắm chìm vào thế giới đầy thú vị đó, nhưng tất nhiên là với một số cải tiến về gameplay. Hãy di chuyển thanh ngang hợp lý, chọn điểm chạm tinh tế và bạn sẽ giành được điểm cao trong trò chơi này.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Brandnew Boy - Android

   Một trò chơi hành động thứ thiệt cho chiếc Android của bạn, đó chính là Brandnew Boy. Chiến đấu, trang bị, nâng cấp kỹ năng và bạn sẽ có thể "phá đảo thế giới ảo" cùng nhân vật của mình. Bạn có thể là một cô gái, một chàng trai, nhưng ở trong thế giới ảo này, bạn chỉ có thể lựa chọn làm người chiến thắng hay kẻ thua cuộc mà thôi.

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: 0,99 USD

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...