1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/6

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 1/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Helicopter Simulator - Mac OS X

   Bạn yêu thích bầu trời chứ? Hy vọng là có bởi ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội được bay lượn trên bầu trời cùng những chiếc Trực thăng đầy sức mạnh. Helicopter Simulator là một tựa game mô phỏng xuất sắc về đề tài trực thăng, và với nó bạn sẽ dễ dàng biết được một chiếc trực thăng thứ thiệt sẽ trông như thế nào khi bay lượn trên bầu trời.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Truck Simulator 2014 - Mac OS X

   Nếu hàng không không phải là sự lựa chọn yêu thích của bạn, hãy thử tải về Truck Simulator 2014 để thử cảm giác lái "18 bánh xe công lý" trên đường trường xem sao. Những chiếc xe tải sẽ được mô phỏng một cách hoàn hảo trong trò chơi này để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy thử xem độ kiên nhẫn và tập trung của mình tốt đến mức độ nào nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Dark Arcana: The Carnival HD (Full) - iOS

   Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình nọ cùng nhau bước chân vào ngôi nhà u tối ở rạp xiếc. Bất ngờ cánh cửa đóng sầm lại và người mẹ bị lũ ma quỷ bắt giữ ở bên trong đó. Thế nhưng liệu câu chuyện thực sự có phải như vậy? Hãy tải Dark Arcana: The Carnival HD (Full) về máy và giải đáp những bí ẩn xung quanh câu chuyện này. Hàng loạt những câu hỏi sẽ cần bạn giải đáp ở trong trò chơi thú vị này.

   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Pro Charts - iOS

   Dù bạn là nhà keo núi, thủy thủ, dân du lịch,... thì việc nắm chắc vị trí của mình và quãng đường di chuyển là vô cùng quan trọng. Giờ đây chẳng cần đến những kiến thức tích lũy để bạn có thể làm việc đó, những gì bạn cần chỉ là tải Pro Charts về máy và sử dụng nó để có được những thông tin mà bạn cần. Hãy luôn nắm chắc hành trình của mình nhé.
   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. I, Gladiator - Android

   Bạn đã nghe nhiều câu chuyện về những tay đấu sĩ đầy sức mạnh nhưng cũng vô cùng man rợ ở các đấu trường cổ đại? Giờ đây bạn sẽ được tham gia một thế giới như thé trong I, Gladiator. Những đường kiếm, những cứ vung chùy hay đơn giản nhất là nắm đấm sẽ là thứ giúp bạn sống sót ở chiến trường đầy khắc nghiệt này. Hãy nhớ: chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể tồn tại.


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. tinyCam Monitor PRO for IP Cam - Android

   Căn nhà của bạn có rất nhiều camera, và bạn cần sử dụng chúng trên một màn hình điều khiển duy nhất? Hãy tải tinyCam Monitor PRO for IP Cam về máy, bạn sẽ có thể điều khiển tất cả chúng trên chiếc Android Phone của mình. Có kahr năng điều khiển một lúc đến 16 camera, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được diều gì đang diễn ra ở ngôi nhà của mình.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...