1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/3

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 31/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Quick List - Mac OS X

   To Do List là một trong những cách kiểm soát đầu việc cần phải làm tốt nhất mà bạn có thể áp dụng. Thế nhưng làm sao để việc kiểm soát chính các đàu mục trên To Do List được hiệu quả nhỉ? Dễ thôi, hãy tải Quick List và bạn sẽ luôn nhìn thấy To Do List của mình ở thanh Menu Bar của máy. Và đừng quên bất cứ công việc nào mà bạn đã đề ra đấy nhé.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Add Movie Wallpaper (HD) - Mac OS X

   Bạn cảm thấy hình nền của máy quá đơn điệu và nhàm chán? Bạn muốn một điều gì đó tuyệt vời và hấp dẫn hơn cho mỗi lần bạn nhìn vào màn hình? Add Movie Wallpaper (HD) sẽ giúp bạn làm điều đó. Chẳng có gì cầu kì ở đây cả, bạn chỉ cần chọn một bộ phim, phần mềm này sẽ giúp bạn hiển thị nó ở ngay trên màn hình chính của máy tính.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. DOOO - iOS

   Bạn đang trông chờ vào một ứng dụng vừa cho phép bạn quản lý công việc, vừa đủ tiện dụng để bạn ghi chú lại bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào được phát sinh? DOOO là một ứng dụng như thế mà bạn không nên bỏ qua. Với khả năng ghi chú mạnh mẽ bằng hình ảnh, câu chữ hay cả giọng nói, công việc của bạn sẽ luôn được cập nhật để thực hiện theo kế hoạch đề ra.

   [​IMG]

   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Geared 2! - iOS

   Bạn có muốn một trò chơi thú vị để giải toả vào lúc này không? Yên tâm là nó sẽ chỉ là một trò chơi nhẹ nhàng và bạn sẽ chẳng phải động não quá nhiều cho nó đâu. Geared 2! là trò chơi mà trong đó, bạn sẽ phải lắp các bánh răng vào dây chuyền hoạt động, sao cho chú sóc trong lồng sẽ ... bay ra ngoài sau khi bạn lắp xong. Bạn làm được chứ?

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Zombie 300 - Android

   Lũ Zombie đã tràn lan trong thành phố, và bạn cần hành động ngay lập tức nếu không muốn chúng tấn công tất cả những người dân trong đó. Hãy nhanh tay, phản xạ chính xác để tiêu diệt lũ Zombie đang đuối theo những người dân, và đừng "lạm sát" người vô tội nếu bạn không muốn bị Gameover sớm. Bạn đã sẵn sàng chưa?

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Bridge Constructor - Android

   Cầu cổng vàng, cầu Tower Bridge, ... được xây dựng nên bởi những người kỹ sư vô cùng tài hoa, nhưng bạn cũng có thể làm được điều tương tự mà chẳng cần phải dành hàng năm trời như thế. Bằng cách nào ư? Tower Bridge sẽ là trò chơi giúp bạn làm điều đó. Hãy xây những nhịp cầu vừa dẻo dải vừa vững chắc, bạn sẽ có cây cầu cho riêng mình.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download

   7. Superhero Run - Windows Phone

   Bạn mơ ước được làm siêu nhân từ bé, nhưng ngoài những bộ phim hoạt hình của Nhật hay những bộ phim bom tấn của Hollywood thì bạn chẳng thể tìm được giấc mơ đó ở đâu khác? Superhero Run sẽ giúp bạn giải quyết câu chuyện này. hãy đóng vai người anh hùng trong câu chuyện và tiến lên, vượt qua những thử thách mà trò chơi dành cho bạn.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...