1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 4/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Backup Guru LE - Mac OS X

   Việc backup dữ liệu trên máy mac tỏ ra chưa bao giờ là một việc dễ dàng, kể cả với công cụ của Apple là Backup Machine. Vậy nên nếu bạn muốn có một công cụ hiệu quả hơn để làm việc đó, hãy tải Backup Guru LE. Phần mềm rất mạnh mẽ này sẽ giúp bạn backup dữ liệu các phân vùng vào folder chỉ định và bạn có thể tiến hành back up thường xuyên để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.

   [​IMG]


   Giá cũ: 18,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Recording Pro - Mac OS X

   Sự thực thì khả năng thu âm từ những chiếc máy Mac vốn dĩ đã là khá tốt, dù cho chúng ta chưa sử dụng bộ lọc âm thanh nào khác. Nhưng nếu bạn muốn mọi thứ hoàn hảo hơn, hãy để Recorder Pro xuất hiện trong danh sách phần mềm sử dụng của bạn. Giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc thu âm bài hát hay chỉ đơn giản là sử dụng chiếc máy Mac để ghi lại bài giảng trên lớp.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. teggle - iOS

   Hãy bắt đầu một tuần mới đầy hứng khởi cùng ứng dụng - trò chơi vô cùng thú vị mang tên teggle nhé. Đây chỉ đơn thuần là các cử chỉ đơn giản như sang trái, sang phải,... nhưng được sắp xếp trộn lẫn với nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải hành động thật chính xác để giành được điểm cao nhất. Bạn sẽ làm được việc này chứ?

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Web of Deceit: Deadly Sands HD - A Mysterious Hidden Object Adventure (Full) - iOS

   Còn nếu trò chơi trên quá "đơn giản" để bạn giải trí, hãy thử sức mình với Web of Deceit: Deadly Sands HD - A Mysterious Hidden Object Adventure (Full) nhé. Giờ đây bạn sẽ là một anh chàng thám tử tài ba, tiến vào một câu chuyện bí ẩn nhằm tìm về người chú bị biến mất của mình. Manh mối luôn hiện diện xung quanh bạn, chỉ có điều bạn có tận dụng được không mà thôi.

   [​IMG]

   Giá cũ: 6,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Helix Bunny - Android

   Chỉ mới là ngày đầu tiên trở lại mà thôi, vậy nên bạn đừng quá cố gắng để nhồi vào bản thân hàng tá công việc. Thay vào đó thì ý tưởng thư giãn một chút cùng Helix Bunny sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Trò chơi này vô cùng đơn giản: hãy giúp chú thỏ đang yêu... bay lên càng cao càng tốt, và bạn sẽ giành điểm cao nhất có thể.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,75 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Kingdom Rush - Android

   Còn nếu bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn thì đừng bỏ qua Kingdom Rush. Đây là một tựa game thủ thành đặc biệt xuất sắc với rất nhiều chiến thuật cho bạn lựa chọn khi chơi. Nên nhớ là không giống các game thủ thành khác, các con quái vật trong trò chơi này luôn biết cách xuất hiện ở chỗ mà bạn không thể ngờ tới, vậy nên hãy luôn cảnh giác nhé.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...