1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/6

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 4/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. PDF to Word Converter - Mac OS X

   Trong những phần mềm chuyển đổi định dang dữ liệu hay được hỏi đến, có lẽ những phần mềm chuyển đổi qua lại giữa PDF và Word là được chú ý hơn cả bởi sự phổ biến của 2 định dạng dữ liệu này. Nếu bạn cũng đang cần một phần mềm như thế, hãy tải PDF to Word Converter về máy và bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để làm điều đó, và hoàn toàn miễn phí.

   [​IMG]


   Giá cũ: 39,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Business for Keynote templates - Mac OS X

   Keynote là một phần mềm nằm trong bộ sản phẩm iWork của Apple. Tuy vậy nó vẫn còn khá mới và chưa có nhiều sự hỗ trợ như phần mềm Word của Microsoft. Nếu bạn đang sử dụng Keynote, hãy tải Business for Keynote templates về máy và sử dụng những Template này để làm cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Slingshot Racing - iOS

   Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những game đua xe thời thượng, màu mè và nạng nề hiện nay? Hãy tìm một chút sự mới mẻ với Slingshot Racing, bạn sẽ có những thời gian giải trí đầy thư giãn và thoải mái. Đồ họa không quá màu mè và hấm hố, nhưng những góc cua siêu hạng của Slingshot Racing chắc chắn sẽ khiến bạn tốn không ít tâm sức để về đầu trên đường đua.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Zippy – Tasks and Reminders - iOS

   Bạn cần một công cụ đủ sức mạnh để bạn quản lý tất cả những công việc, ghi nhớ, lên lịch làm việc,... thay vì phải sử dụng những ứng dụng riêng lẻ và mất thời gian? Zippy – Tasks and Reminders là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn trong trường hợp này. Một ứng dụng với thiết kế đơn giản và rõ ràng sẽ giúp bạn biết mình cần và nên làm gì trong ngày.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. 2048 Adventure - Android

   Bạn còn nhớ hiện tượng 2048 chứ? Giờ đây bạn sẽ có cơ hội quay lại với trò chơi này nhưng trong một bối cảnh hoàn toàn khác. Sẽ có rất nhiều mốc trên chặng đường chinh phục trò chơi này của bạn, và những gì bạn cần làm là ghi điểm và vượt qua 2048 Adventure càng nhanh càng tốt. Hãy thể hiện mình là một người thông minh và nhanh nhẹn nhé.

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Hexacon - Icon Pack - Android

   Bạn đang cần sử dụng những icon riêng biệt cho ứng dụng, infographic,... nhưng không biết tìm ở đâu? Hãy tải Hexacon - Icon Pack về máy và bạn sẽ có trong tay một bộ sưu tập những icon đẹp và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng chúng làm công cụ thiết kế hoặc sử dụng những ý tưởng này để tự thiết kế nên một icon cho riêng mình.

   Giá cũ: 2,00 USD

   Giá mới: 0,99 USD

   Download   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...