1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 7/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Optimizer-Memory Optimization - Mac OS X

   Máy tính của chúng ta, sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ sinh ra hiện tượng chạy chậm, delay, ... Một trong những nguyên nhân gây ra điều đó chính là do bị đầy bộ nhớ của máy. Vậy nên hãy tải Optimizer-Memory Optimization về máy để thực hiện công việc dọn dẹp cho bộ nhớ thường xuyên, từ đó trả lại tốc độ như lúc ban đầu cho chiếc máy của bạn.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Farensius - Mac OS X

   Bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính, bên trong một căn phòng làm việc có điều hoà, máy lạnh nhưng lại chẳng thể biết được điều gì đang diễn ra ở ngoài kia, thời tiết như thế nào. Hãy để Farensius giúp bạn làm việc đó, cực kì đơn giản và hiệu quả. Với một biểu tượng nhiệt độ ở hanh thông báo, bạn có thể năm bắt được thời tiết đang như thế nào. Thậm chí, phần mềm còn có cả biểu tượng về trạng thái thời tiết hiển thị trên desktop của bạn.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Printer Pro – print documents, photos, web pages and email attachments - iOS

   Để in ấn tài liệu, cách thức cơ bản và phổ biến nhất hiện nay vẫn sẽ là dùng máy tính, kết nối nó với chiếc máy in và in. Thế nhưng nếu tài liệu đang nằm trong chiếc smartphone của bạn, và cần in ngay lập tức thì sao? Hãy để Printer Pro giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Thông quá wireless, bạn chỉ cần chọn văn bản cần in, chọn thiết bị in và định dạng in, việc còn lại chỉ là ấn nút Print mà thôi.

   [​IMG]

   Giá cũ: 6,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Figuromo Kids : Robot - iOS

   Cũng khá lâu rồi, chúng ta không có một ứng dụng nào dành cho đối tượng ... trẻ em cả, trong khi chiếc iPad hay iPhone hàng ngày của chúng ta vẫn thường là ... đồ chơi của chúng. Vậy nên ngày hôm nay, hãy tải Figuromo Kids : Robot về máy của bạn để cho lũ trẻ học cách tô, vẽ, tạo nên chú robot theo phong cách yêu thích của chúng.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. SleepyTime: Bedtime Calculator - Android

   Làm việc, đương nhiên là việc rất quan trọng, nhưng nghỉ ngơi cũng là điều cần phải thực hiện nếu bạn còn muốn có sức khoẻ tốt về lâu về dài. Hãy để cho mỗi giấc ngủ trưa trở nên dễ dàng hơn với SleepyTime: Bedtime Calculator, bởi âm nhạc nhẹ nhàng có thể khiến bạn ngủ quên sang cả buổi chiều. Với các tính năng hỗ trợ đánh thức thông minh, bạn có thể yên tâm và tận hưởng giấc ngủ của mình.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Hidden Object - Spring is Here! - Android

   Nếu như công việc vẫn tạo ra áp lực quá lớn với bạn, hãy thử giải trí với Hidden Object - Candy World xem sao. Đây là một tựa game trí tuệ khi bạn sẽ phải tìm những đồ vật được ẩn giấu trong bức tranh và nối chúng với những từ khoá cho trước. Sẽ cần một chút tiếng Anh và một chút tinh mắt trong trò chơi này để bạn có thể chinh phục các mức điểm cao.

   [​IMG]

   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...