1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 7/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 7/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Pomodoro Time Pro - Mac OS X

   Áp lực công việc hàng ngày khiến chúng ta luôn phải vật lộn với đống deadline và những đầu task liên miên không hồi kết thúc. Vậy phải làm sao để có thể quản lí chúng hiệu quả đây? Pomodoro Time Pro là sự lựa chọn tuyệt vời mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trực quan, đa nền tảng, dễ sử dụng, đây sẽ là phần mềm theo sát bạn suốt quá trình làm việc.

   [​IMG]

   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Numi - Mac OS X

   Mỗi hệ điều hành, dù là Windows hay OS X cũng đều có một công cụ máy tính riêng cho người dùng. Thế nhưng chiếc máy tính ảo đó chỉ hỗ trợ việc tính toán ở mức cơ bản, còn các ký tự toán học nâng cao thì nó ... chịu cứng. Và nếu bạn đang cần một công cụ hữu ích hơn cho việc làm toán trên máy tính, Numi sẽ là một sựa chọn hết sức tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Camly Pro – Photo Editor & Collage Maker - iOS

   Phần mềm chỉnh sửa ảnh luôn là thứ thu hút được sự quan tâm của người dùng iOS, nhất là các bạn nữ. Thế nhưng dùng phần mềm nào, phong cách nào thì lại tuỳ thuộc vào mỗi người. Ngày hôm nay, hãy thêm vào danh sách lựa chọn của mình một ứng dụng mới: Camly Pro – Photo Editor & Collage Maker. Với những hiệu ứng chỉnh ảnh đặc biệt, bạn sẽ có thêm một thứ để nghĩ đến mỗi khi chụp ảnh.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Quarriors! - iOS

   Game thẻ bài đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trong làng game di động, nhưng chúng đang tự giẫm chân nhau với lối chơi tẻ nhạt và mau chán. Tuy nhiên vẫn có một điểm sáng nhất định dành cho bạn, mà cụ thể là Quarriors!. Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều cấp để chiến đấu, và ở mỗi cấp thì độ khó của đối thủ lại tăng dần lên.

   [​IMG]

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Funny Blocks - Android

   Tựa game xếp hình huyền thoại là thứ mà các nhà sản xuất game chưa từng từ bỏ trong việc phát triển và biến tấu nó trong các sản phẩm của mình. Funny Blocks là một tựa game như vậy khi các ô hình sẽ có nhiều đặc điểm đặc biệt, và nhiệm vụ của bạn không chỉ là lựa chọn các khối hình phù hợp, bạn còn lại tính toán chính xác các loại "gạch" để ghi điểm cao nhất có thể.

   [​IMG]

   Giá cũ: 2,22 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Moon Phase Pro - Android

   Sẽ rất là tuyệt vời nếu bạn có một nền tảng kiến thức thiên văn học tốt, và có thể nhớ được dáng vẻ của các hành tinh, nhất là mặt trăng. Nhưng vẫn có một cách mà bạn chẳng cần phức tạp và vất vả như thế, nó gọi là Moon Phase Pro. Tải ứng dụng này về máy, bạn sẽ có được hình ảnh chị Hằng yêu quý từ mọi góc độ, để biết được Mặt Trăng của chúng ta đẹp đến nhường nào.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...