1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng tốt nhất tháng 1/2015 cho iPhone, Android, Windows Phone

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 3/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Tháng đầu tiên của năm 2015 chứng kiến nhiều ứng dụng hay mới xuất hiện cho cả ba hệ điều hành như Microsoft Outlook, Adobe Lightroom Mobile hay Microsoft Office.

   Microsoft Outlook

   [​IMG]


   Ứng dụng Outlook mới có nhiều khác biệt so với Outlook Web App cho Android trước đây: giàu tính năng hơn, thiết kế đẹp hơn cho những ai không thể sống thiếu Outlook. Một số trang công nghệ uy tín đã gọi Outlook là ứng dụng email tốt nhất hiện nay, vượt qua cả Gmail của Google. Outlook tương thích với tất cả các dịch vụ email phổ biến như Exchange, Gmail, Yahoo, Outlook (bao gồm Hotmail và MSN) và Office 365.

   Outlook có các tính năng như quản lý hộp thư đến, tích hợp lịch, nhắc cộc hẹn, dễ dàng đính kèm tập tin, tìm kiếm nhanh trong hộp thư. Tất cả đều được xử lý bằng vài lần chạm.

   Miễn phí. Tải về cho AndroidiOS.

   Adobe Lightroom Mobile

   [​IMG]


   Nếu đã là thuê bao của một trong các gói dịch vụ Adobe, bạn có thể đồng bộ ảnh trong chương trình Lightroom 5 trên desktop sang smartphone rồi chỉnh sửa trực tiếp từ đây thông qua ứng dụng Adobe Lightroom Mobile. Điểm mạnh của phần mềm nằm ở khả năng chỉnh sửa ảnh RAW được chụp từ máy ảnh DSLR.

   Miễn phí. Tải về cho AndroidiOS.

   Microsoft Office cho tablet

   [​IMG]


   Microsoft Office cho tablet là bộ ứng dụng văn phòng đầy sức mạnh, cuối cùng cũng thoát khỏi giai đoạn beta và giúp cải thiện năng suất lao động cho người dùng. Bạn có Word, Excel, Powerpoint với sức mạnh chỉnh sửa tương ứng. Tuy nhiên, bạn cần là thuê bao Office 365 để “mở khóa” tất cả các tính năng trong bộ ba ứng dụng này.

   Miễn phí. Tải về Word, Excel, Powerpoint cho tablet Android.

   Charlie Hebdo

   [​IMG]


   Vụ thảm sát tòa báo Charlie Hebdo vừa qua đã khiến cả thế giới rúng động và một lần nữa, quyền tự do ngôn luận lại trở thành vấn đề nóng bỏng hơn bao giờ hết. Dù mất một lực lượng lớn, Charlie Hebdo vẫn tiếp tục công việc của mình. Hiện tại, ứng dụng Charlie Hebdo đã có mặt trên Android, iOS và nhận được sự quan tâm rất lớn.

   Miễn phí. Tải về cho AndroidiOS.

   Hopper

   [​IMG]


   Hopper thực sự là viên ngọc quý đối với những người thường xuyên đi du lịch. Nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay mà còn thông báo thời điểm nào “săn” được vé rẻ nhất và khi nào thì đắt hơn để bạn điều chỉnh kế hoạch hợp lý.

   Miễn phí. Tải về cho iOS.

   Manual Camera

   [​IMG]


   Manual Camera cho phép bạn điều chỉnh thủ công khi chụp ảnh như kiểm soát ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng. Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu Android 5.0 Lollipop.

   Giá: 64.684 đồng. Mua về cho Android.

   Camu

   [​IMG]


   Camu là ứng dụng chụp ảnh xuất sắc, giao diện dễ sử dụng cho Android và iOS. Bạn có thể xem trực tiếp các bộ lọc trước khi chụp để lựa chọn hiệu ứng phù hợp, thêm các khung ảnh, ký tự để làm bức ảnh thêm sinh động.

   Miễn phí. Tải về cho AndroidiOS.

   Trunx

   [​IMG]


   Với Trunx, bạn có thể lưu và chia sẻ tất cả ảnh trong một nơi an toàn, riêng tư và bảo mật mà không phải lo tốn diện tích bộ nhớ. Trunx sử dụng bộ nhớ đám mây để lưu mọi ảnh, album. Tích hợp Dropbox, Facebook và Instagram, ứng dụng cho phép bạn đồng bộ và lưu giữ an toàn ảnh trên mọi thiết bị và nền tảng.

   Miễn phí. Tải về cho iOS.

   FullContact

   [​IMG]


   FullContact lưu tất cả danh bạ của bạn từ mọi dịch vụ trực tuyến như Facebook, Twitter hay LinkedIn vào một chỗ duy nhất.

   Miễn phí. Tải về cho iOS.

   Lazy Swipe

   [​IMG]


   Đúng như tên gọi, Lazy Swype là công cụ sắp xếp các ứng dụng theo giao diện quay số đời cũ dành cho những người… lười vuốt màn hình. Lazy Swype chia thành ba mục: gần đây, yêu thích và cài đặt nhanh.

   Miễn phí. Tải về cho Android.

   Facebook Lite

   [​IMG]


   Facebook Lite là phiên bản rút gọn của Facebook dành cho các điện thoại lạc hậu tại những nơi kết nối Internet chậm hoặc chưa có 3G. Điểm đặc biệt là Facebook Lite cho phép nhắn tin ngay trong ứng dụng mà không cần cài đặt Messenger.

   Dropbox

   [​IMG]


   Nói về dịch vụ đám mây, không thể không nhắc đến Dropbox. Một điều may mắn là công ty đã ra mắt ứng dụng chính thức cho Windows Phone trong tháng 1/2015. Bạn sẽ có được 2GB lưu trữ miễn phí khi đăng ký.

   Miễn phí. Tải về tại đây.

   Spotify

   [​IMG]


   Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify đã có mặt trên Windows Phone một thời gian nhưng đến tháng 1, nó mới được cập nhật lên giao diện hiện đại hơn. Dù không sở hữu mọi tính năng cao cấp trên iPhone, Android, ít nhất Spotify cho Windows Phone không còn như thời… tiền sử.

   Miễn phí. Tải về tại đây.

   VLC Beta

   [​IMG]


   VLC là một trong các phần mềm xem video nổi tiếng nhất hiện nay. Nó đã xuất hiện trên kho ứng dụng Windows Phone dưới dạng beta. VLC Beta hỗ rợ phần lớn định dạng âm thanh và video.

   Miễn phí. Tải về tại đây.

   TBiT (theo ICTNews)​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...