1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

[Việt hóa] USB Virus Scan 2.4.4 Build 0712 - Quét và diệt virus trên USB

Thảo luận trong 'Phần mềm diệt virus' bắt đầu bởi viethoaphanmem, 10/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. viethoaphanmem TBit-Member

   [​IMG]

   USB Virus Scan là chương trình bảo mật giúp chống lại các chương trình độc hại tấn công máy tính của bạn thông qua ổ USB . Khi một cổng USB thiết bị được lắp vào máy tính của bạn, Autorun remover virus sẽ tự động quét nó, chặn và xóa các autorun virus, trojans, và mã độc hại.Virus USB Virus Scan cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình nguy hiểm tấn công qua cổng lưu trữ USB (ổ đĩa USB - thanh USB - ổ đĩa Flash - Thẻ an toàn kỹ thuật số - Lưu trữ di động - Ipod media player). Ngoài ra, nó có thể phát hiện và loại bỏ vi rút USB như autorun.inf virus trong máy tính của bạn.

   USB Virus Scan cũng có thể loại bỏ những virus autorun do đó bạn có thể không mở đĩa cứng của bạn và USB driver(Bút nhớ, thẻ nhớ) bằng cách double click vào. Autorun remover virus USB antivirus phần mềm để bảo vệ ngoại tuyến máy tính vĩnh viễn đối với bất kỳ virus cổng USB mà không cần cập nhật dữ liệu. PM này nhẹ và dễ sử dụng, giải pháp tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính của bạn.

   [​IMG]


   So sánh USB Virus Scan với các giải pháp chống virus khác, bạn sẽ tìm ra những điểm nổi bật: USB Virus Scan cung cấp 100% bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB . USB Virus Scan có thể phát hiện và làm sạch các vi rút usb / worm / Trojan như Ravmon, auto.exe trong máy tính hoặc ổ đĩa usb, nó có thể giải quyết vấn đề mà bạn không thể mở một ổ đĩa bằng cách kích đúp chuột . Nó cũng loại bỏ các bất kỳ tập tin còn sót lại của vi rút bằng cách loại bỏ các tập tin autorun.inf và làm sạch hệ thống registry của bạn, vì vậy bạn sẽ không thấy các mục autoplay nữa. 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ đĩa lưu trữu USB .
   USB Virus Scan sử dụng công nghệ chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa qua ổ USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà ngay cả cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ USB . Phần lớn các sản phẩm không thể để đảm bảo bảo vệ 90% .USB Virus Scan là phần mềm tốt nhất thế giới để ngăn chặn mối đe dọa qua ổ USB.

   Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
   Các phần mềm diệt virus nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và các độc hại khác tấn công tấn công . USB Virus Scan sử dụng kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không cần cập nhật .

   Thế giới phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất
   Với USB Virus Scan so sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ khám phá rằng USB Virus Scan là một trong những ứng dụng nhỏ và nhanh nhất trong ngành công nghiệp. Ví dụ, các USB Virus Scan cài đặt chỉ là 1 MB. chương trình sử dụng khoảng 1 đến 7 MB RAM.

   100% tương thích với tất cả phần mềm
   Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus trên một máy (cho gia tăng bảo vệ) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Virus Scan là 100% tương thích với tất cả các phần mềm.
   Đơn giản để sử dụng
   USB Virus Scan đã được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.
   Các tính năng:
   * Hủy bỏ tự động chạy autorun.inf dễ dàng và nhanh chóng
   * Ngăn chặn virus lây nhiễm vào máy tính từ thiết bị USB
   * Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu qua các thiết bị USB removalbe
   * 100% tương thích với các antiviruses
   * Các giải pháp tổt để bảo vệ máy tính của bạn
   * Nhanh hơn và phần mềm nhỏ gọn antivirus

   Hổ trợ :

   * Pen drives
   * USB sticks
   * USB Flash cards
   * USB MP3 players
   * USB Audio players
   * External hard drives
   * Pocket PCs
   * Mobile phones
   * iPods and iPhones
   * Other USB mass storage enabled devices

   Đơn giản để sử dụng
   USB Virus Scan được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và hãy quên nó.

   Hướng dẫn fix trường hợp máy bị lỗi font tiếng việt: các bạn tải file fix font về chạy xong nó hiện lên hỏi có khởi động lại máy không các bạn chọn có khởi động lại máy và tận hưởng từ nay các bạn yêu tâm là máy mình không bao giờ lỗi font tiếng việt nữa
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...