1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Với Canon, doanh nghiệp tự tin tinh giản hệ thống quản lý

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 26/1/18.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Vào ngày 25/01/2018 vừa qua, Canon đã công bố bước tiến lớn trong phân khúc B2B nhằm có thể giúp cho doanh nghiệp vận hành một cách đơn giản hơn, theo triết lý kinh doanh một cách đơn giản (Business Can Be Simple) của hãng.

   [​IMG]

   Canon đưa ra hàng loạt giải pháp từ quản lý in ấn đến quản lý tài liệu, bao gồm giám sát an ninh qua mạng nhằm đảm bảo quy trình làm việc của các doanh nghiệp lớn nhỏ đều được bảo mật và ổn định để tăng tính cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay. Không chỉ thúc đẩy sự hình thành của các nền tảng kinh doanh mới, quá trình toàn cầu hoá và những cải tiến công nghệ còn làm thay đổi cách thức điều hành của các doanh nghiệp truyền thống. Sự phát triển của Thương mại Điện tử, Big Data (Dữ liệu Lớn) và Internet kết nối vạn vật đã mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và quản lý của các doanh nghiệp nhờ tính sao lưu, quản lý, toàn vẹn dữ liệu, đóng vai trò như hậu cần cho tương lai bền vững của doanh nghiệp.

   Triết lý kinh doanh một cách đơn giản (Business Can Be Simple) xuất phát từ việc nhận thức kịp thời sự thay đổi của môi trường kinh doanh và hướng tới mục tiêu giảm thiểu sự phức tạp bằng cách tối giản các quy trình làm việc. Những khách hàng đã được trải nghiệm các giải pháp doanh nghiệp của Canon đều nhận thấy rằng việc kinh doanh ngày càng khó khăn, họ có nhiều vấn đề để giải quyết hơn, nhiều áp lực hơn nên đòi hỏi các công việc văn phòng và các quy trình vận hành phải đơn giản, gọn nhẹ mà đạt hiệu quả tối đa để giảm bớt chi phí cũng như tăng năng suất lao động của nhân viên.

   Trong suốt một thập kỷ qua, Canon đã bắt tay vào thực hiện tầm nhìn hướng tới sự chuyển đổi chiến lược vào năm 2020, nhằm mục tiêu tăng trưởng cũng như đóng góp vào sự thay đổi thế giới thông qua Kế Hoạch Tập Đoàn Xuất Sắc Toàn Cầu. Cam kết của Canon về sự đổi mới và đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh mới sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một thế giới kết nối và kĩ thuật số.

   BinhDa (Tuấn Hà) - Nguồn: Canon
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...