1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Windows 10 RTM đã tới tay các nhà sản xuất OEM

Thảo luận trong 'Microsoft Windows' bắt đầu bởi Admin, 16/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Theo báo cáo từ trang The Verge, Microsoft đã bắt đầu gửi đi phiên bản Windows 10 RTM (Release to Manufacturing) tới các đối tác sản xuất để nhanh chóng hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi tung ra các sản phẩm chạy Windows 10 bắt đầu từ quý 4 năm nay.

   [​IMG]

   Theo đó, Windows 10 RTM được khẳng định đã bắt đầu được trao tới tay các đối tác sản xuất để bắt đầu quá trình thử nghiệm hệ điều hành, tiến hành cài đặt và tích hợp cùng với phần cứng trong các sản phẩm chạy Windows.

   Microsoft đã có một quá trình dài trước khi có thể đưa chính thức hệ điều hành này ra thị trường. Ban đầu Windows 10 được định danh là Threshold và được cho là phiên bản tiếp theo kế nhiệm Windows 8. Tuy nhiên bản cập nhật Windows 8.1 đã ra đời và đánh tan mọi suy nghĩ về một hệ điều hành hoàn toàn mới.

   Nhưng sau đó không lâu tại một sự kiện họp báo diễn ra vào tháng 10/2014, Microsoft đã khiến giới công nghệ phải bất ngờ khi chính thức xô đổ mọi nghi ngờ về tên gọi của hệ điều hành tiếp theo với cách đặt tên mới - Windows 10. Tên gọi này được Microsoft kỳ vọng như một bước đột phá và sẽ thay đổi cách người dùng tiếp cận với hệ điều hành Windows.

   [​IMG]
   Phó chủ tịch Microsoft kiêm Trưởng bộ phận Windows Phone Joe Belfiore (bên phải) và CEO mảng Windows Terry Myerson (bên trái).

   Ngày 22/1 năm nay, Microsoft cũng tiếp tục chia sẻ sâu hơn về Windows 10 tại buổi lễ ra mắt chính thức, nhưng dường như chưa đả động tới nhiều thông tin liên quan tới ngày phát hành chính thức hay điều kiện để sở hữu Windows 10.

   Trải qua hơn 6 tháng với nhiều thay đổi quan trọng, Windows 10 giờ đây dường như đã gần hơn bao giờ hết với người dùng khi thời điểm ngày phát hành 29/7 đang tiệm cận khá gần. Windows 10 cũng đánh dấu một lần nữa chiến lược tiếp cận đông đảo người dùng Windows khi ưu ái cho những người đang dùng Windows 7, 8, 8.1 cơ hội "quý giá" để cập nhật miễn phí lên Windows 10.

   Không chỉ vậy đối với người dùng Windows lậu, họ cũng chưa hẳn hết cửa khi Microsoft vẫn mở cánh cửa hẹp cuối cùng, cho phép họ nâng cấp và trải nghiệm những tính năng sáng giá trên Windows 10.

   [​IMG]

   Có lẽ sẽ quá sớm để khẳng định Windows 10 đã thành công hay chưa nhưng có thể nói một cách khách quan, Microsoft đã phần nào thành công trong việc chiếm được sự tin tưởng và thu hút được đông đảo người dùng. Chúng ta hãy cùng chờ xem, Windows 10 có tạo nên được hiệu ứng lớn như đã Windows 7 đã từng làm được trong quá khứ hay không trong thời gian tới.

   Nguồn VnReview. Theo Neowin
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...