1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Windows Defender là một trong số những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 1/8/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Windows Defender là phần mềm diệt virus được Microsoft tích hợp sẵn trên Windows 10, song một lượng lớn người dùng lại không đánh giá cao khả năng của phần mềm này. Tuy nhiên, AV-Test đã thực hiện một bài kiểm tra tất cả các phần mềm diệt virus phổ biến hiện nay và kết quả của bài test này đã khiến tất cả bất ngờ.

   [​IMG]

   AV-Test là một viên nghiên cứu về bảo mật tại Đức. Họ đã kiểm tra tất cả các phần mềm diệt virus phổ biến như Avast Free Antivirus, McAfee, Kaspersky, Avira Antivirus Pro, Kaspersky Internet Security... tất nhiên còn có cả Windows Defender. Tất cả các phần mềm trải qua các bài thi với ba tiêu chí bao gồm: khả năng bảo vệ, hiệu năng, khả năng sử dụng.

   [​IMG]

   Sau khi hoàn tất ba bài thi, kết quả cho ra vô cùng bất ngờ khi Windows Defender - phần mềm không được người dùng Windows đánh giá cao đã đạt được số điểm tối đa là 18 điểm. Ngoài Windows Defender, ba phần mềm khác là F-Secure SAFE, Kaspersky Internet Security và Symantec Norton Security cũng đạt được số điểm tối đa.

   [​IMG]

   Các phần mềm gồm Avast Free Antivirus, AVG Interet Security, Bitdefend Internet Security, Trend Micro Internet Security và VIPRE Security AdvancedSecurity cũng xuất sắc đạt được số điểm gần tuyệt đối là 17,5 điểm. Kết quả này cho thấy người dùng Windows 10 không cần phải quá lo lắng khi "phần mềm cây nhà lá vườn" hoàn toàn có thể bảo vệ họ khỏi những mối hiểm họa trên mạng.

   Bên cạnh đó, ở phiên bản Windows 10 May 2019 Update (version 1903) sẽ còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, nâng cao khả năng bao vệ người dùng một cách tối ưu nhất.

   Theo TechRum
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...