1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Wise Registry Cleaner v9.23 Portable - Phần mềm sửa lỗi và chống phân mảnh registry

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống' bắt đầu bởi pnta, 29/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. pnta TBit-Member

   Wise Registry Cleaner v9.23 Portable - Phần mềm sửa lỗi và chống phân mảnh registry

   [​IMG]
   Wise Registry Cleaner v9.23 Portable - Phần mềm sửa lỗi và chống phân mảnh registry

   Wise Registry Cleaner là phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng tăng tốc máy tính bằng cách sửa lỗi và chống phân mảnh registry. Bên cạnh đó, nó có thể quét toàn bộ registry, đánh dấu những mục lỗi thời và hiển thị tên hay giá trị của mỗi registry cho bạn biết.

   Việc giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và gọn gàng không phải là quá khó khăn nếu bạn đang sở hữu những công cụ thích hợp. Nói đến dọn dẹp máy tính ngoài CCleaner, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Wise Registry Cleaner, công cụ được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất máy tính bằng cách xóa những tập tin không cần thiết.

   Tính năng chính của phần mềm tăng tốc máy tính Wise Registry Cleaner
   Khắc phục các lỗi registry và tăng cường hiệu suất máy tính


   Registry không ngừng tăng lên khi bạn sử dụng Windows, do đó, sẽ có nhiều mục lỗi thời trong registry và làm suy giảm hiệu suất máy tính, thậm chí gây ra lỗi hệ thống. Wise Registry Cleaner sẽ quét registry Windows và tìm các mục lỗi còn sót lại, sau đó xóa hoặc chống phân mảnh chúng. Bằng cách sửa các mục lỗi còn sót lại trong registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh và ổn định hơn.

   Sao lưu và phục hồi
   Registry sẽ được tự động sao lưu trước khi bất kỳ việc xóa nào được thực hiện. Bạn có thể sử dụng nó để phục hồi lại registry ở một thời điểm nhất định, trong trường hợp gặp phải vấn đề hệ thống. Bạn cũng có thể tạo một bản sao lưu registry hoặc sao lưu hệ thống thủ công với Wise Registry Cleaner bất cứ lúc nào trước khi thay đổi cấu hình hệ thống máy tính.

   Làm sạch registry tự động, theo lịch trình có sẵn
   Trong giao diện chính, bạn có thể thiết lập Wise Registry Cleaner để làm sạch registry hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng theo nhu cầu. Wise Registry Cleaner sẽ tự động dọn dẹp registry trong chế độ nền khi đến thời gian được định sẵn. Trong cài đặt, bạn có thể tạo biểu tượng Clean with 1-click và đặt nó trên màn hình, nhờ đó có thể làm sạch registry bất cứ khi nào với một cú nhấp chuột vào biểu tượng này mà không cần mở Wise Registry Cleaner.

   Tối ưu hóa thiết lập hệ thống cho hiệu suất tốt hơn
   Khác với dọn dẹp và chống phân mảnh registry, Wise Registry Cleaner có thể tối ưu hóa các thiết lập liên quan đến hệ thống để tăng cả tốc độ hệ thống và tốc độ Internet. Sau khi tối ưu hóa với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong tốc độ của máy tính.

   Nhiều tùy chọn làm sạch máy tính cho người dùng nâng cao
   Bạn có thể chỉ chạy chế độ quét bình thường, quét an toàn hoặc quét sâu.
   Tùy chỉnh khu vực registry muốn quét như phần mở rộng tập tin, các mục khởi động lỗi thời, đường dẫn phần mềm không hợp lệ và nhiều hơn nữa.
   Các loại trừ được cho phép, vì vậy, bạn có thể thiết lập để Wise Registry Cleaner không xóa bất cứ mục nào mà bạn cảm thấy cần thiết.

   Tóm lại, Wise Registry Cleaner là phần mềm thông minh trong việc dọn dẹp máy tính, nó thực sự có thể cải thiện hiệu suất của hệ thống. Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người dùng mới. Nếu máy tính của bạn đang có dấu hiệu chậm chạp hãy tải Wise Registry Cleaner và thử xem sao nhé.

   Link download:
   -------------------------------
   Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:

    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...