1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Xiaomi tổ chức mừng sinh nhật 7 tuổi bằng sự kiện Mi Fan Festival

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 4/4/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7, Xiaomi tổ chức mừng sinh nhật lần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều phần quà và giải thưởng trị giá lên đến 50.000 USD dành cho người dùng trên khắp cả nước. Việt Nam là một trong 18 thị trường trên thế giới của Xiaomi sẽ cùng diễn ra sự kiện sinh nhật lần này, bắt đầu từ ngày 03/04/2017.

   [​IMG]

   Dẫu mới chính thức có mặt tại Việt Nam chưa đầy một tháng, những sản phẩm của Xiaomi đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người dùng trên cả nước. Mi Fan Festival (Lễ Hội Mi Fan) là sự kiện hằng năm để kỷ niệm sinh nhật của Xiaomi, đồng thời nhằm thay lời cám ơn đến những người dùng đã đồng hành cùng nhà sản xuất trong thời gian qua.

   Trong năm nay, Mi Fan Festival sẽ được tổ chức tại 18 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Từ ngày 03/04 đến 12/04/2017, Xiaomi sẽ gửi tặng nhiều phần quà và phiếu ưu đãi khi người dùng mua các sản phẩm của hãng trên kênh bán lẻ trực tuyến Mi Store tại Lazada. Theo đó, người dùng có thể tham gia trò chơi nhỏ mang tên “Tap Mi” để nhận quà tặng giá trị như Mi Band 2 và phiếu mua hàng trên Lazada. Để tham gia “Tap Mi”, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ http://event.mi.com/vn/mff2017/tapmi.

   Ngoài ra, Lazada sẽ tổ chức chương trình rút thăm may mắn ngẫu nhiên cho các suất mua điện thoại Xiaomi với giá ưu đãi. Đáng chú ý, chương trình Flash Sale chiếc điện thoại Redmi Note 4A đang chờ chủ nhân may mắn với giá sở hữu chỉ 1 đồng diễn ra trong hai ngày 10/04 và 12/04/2017.

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo nhiều nguồn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...