1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Miễn phí Android File Transfer - Dễ dàng chia sẻ tệp tin giữa Android và máy tính Apple (mới nhất)

Android File Transfer, Android, Apple, Mackbook, OS X

 1. Admin
  Việc sử dụng một máy tính của Apple (Macbook, iMac, Mac Mini...) cho công việc cũng như giải trí là một điều tuyệt vời không chỉ từ hình thức bên ngoài của thiết bị mà còn là một nền tảng OS X mạnh mẽ và thấu hiểu người dùng.

  Nhu cầu trao đổi dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị di dộng như điện thoại và máy tính bảng thường rất lớn. Nếu như bạn dùng máy tính của Apple và iPhone hay iPad thì điều đó quá dễ dàng vì đã có iTunes. Tuy nhiên, khi bạn muốn sở hữu thêm những thiết bị Android thì việc trao đổi tệp tin với máy tính Apple không dễ dàng như thế.

  TBit giới thiệu với bạn đọc một công cụ do chính những nhà phát triển Android thiết kế dành riêng cho người sử dụng máy tính Apple. Đó chính là Android File Transfer.

  HƯỚNG DẪN TẢI VÀ SỬ DỤNG:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa Android và Mac được mang tên Android File Transfer bằng cách nhấn nút "Download" bên trên hoặc liên kết dưới đây.
  Android_File_Transfer_1.png

  Bước 2: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Android File Transfer
  Một Website mới hiện ra, bạn chọn vào nút Download và tiến hành cài đặt ứng dụng này trên máy tính Mac OS X (kéo biểu tượng phần mềm bên trái vào thư mục Applications bên phải). Sau đó tiến hành chạy ứng dụng vừa cài đặt trên Mac.
  Android_File_Transfer_4.png

  Bước 3: Với một số thiết bị cần tiến hành kích hoạt Android Debugging trên thiết bị Android.
  Để kích hoạt Android Debugging, bạn có thể vào Setting (Cài đặt) >> Developer options (Tùy chọn nhà phát triển) >> Chọn vào Android Debugging.
  Android_File_Transfer_2.jpg

  Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần kết nối thiết bị Android của bạn thông dây cáp USB. Khi đó, ứng dụng Android file transfer trên Mac sẽ hiện ra những thông tin hiện có trên thiết bị Android. Bây giờ bạn có thể dễ dàng sao lưu hoặc đưa dữ liệu vào thiết bị Android dễ dàng rồi đấy.
  Android_File_Transfer_3.png


  Chúc các bạn có thời gian vui vẻ tại TBit. :)
Đang tải...