1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Miễn phí BeeDoctor - Phần mềm chăm sóc máy tính miễn phí 2014-10-01

BeeDoctor

 1. xuantruongit1410
  Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn sẽ trở nên ì ạch do, trong quá trình cài đặt và sử dụng sẽ tạo ra các thư mục, file tạm và khóa trên registry của hệ thống. Chủ đề này, TBiT sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm chăm sóc máy tính miễn phí đầu tiên tại Việt Nam.

  ~> Quản lý và gỡ bỏ các phần mềm “cứng đầu” trên Windows

  BeeDoctor là một phần mềm miễn phí mới ra mắt trong thời gian gần đây, bao gồm các tính năng giúp tăng tốc, bảo vệ và tối ưu hóa hệ thống máy tính hoàn chỉnh.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của phần mềm này hứa hẹn sẽ tiếp cận được một lượng đông đảo người dùng phổ thông tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập những ưu điểm mà BeeDoctor đang sở hữu và sự phù hợp của phần mềm này với thị trường Việt Nam.

  1. Giao diện đơn giản và dễ hiểu

  Hầu hết các phần mềm tối ưu hóa hiện nay đều có giao diện ngôn ngữ tiếng Việt nhưng nhìn chung đều không rõ ràng và khá rắc rối trong việc sử dụng, giải thích và hỗ trợ người dùng khi gặp sự cố trục trặc. Tuy nhiên BeeDoctor được thiết kế giao diện của phần mềm đơn giản và chi tiết, dễ dàng sử dụng.

  2. Làm sạch và tối ưu hóa máy tính

  Đối với người sử dụng máy tính, quét dọn ổ đĩa và tối ưu hóa hoạt động của máy tính luôn là vấn đề quan trọng nhưng không phải ai cũng biết nên làm thế nào. Và với các tính năng hữu ích, BeeDoctor giúp thực hiện điều đó chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Không chỉ giúp quét dọn, làm sạch và gỡ bỏ các tiện ích nguy hiểm, BeeDoctor còn giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy tính với chức năng Tăng Tốc. Với khả năng liệt kê tất các mục khởi động, các dịch vụ hay tác vụ theo lịch không cần thiết hoặc nguy hiểm với hệ thống, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và tắt mở các phần này giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.

  3. Diệt Virus với phần mềm nổi tiếng Avira

  Chỉ làm sạch rác và cải thiện hiệu năng máy tính là không đủ để có thể đảm bảo sự ổn định của máy tính. Như phần lớn người dùng Việt Nam đều ý thức, virus là một mối đe dọa lớn tới hoạt động và sự bảo mật của máy tính.

  BeeDoctor tích hợp tính năng diệt virus này với Avira nhằm mang lại một công cụ hoàn chỉnh trong việc bảo vệ máy tính. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, cập nhật và diệt Virus, Avira là cái tên đảm bảo sự hiệu quả trong việc chống lại các mối nguy hiểm từ bất kỳ loại virus nào trên máy tính hiện này.

  4. Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết

  Việc ngăn chặn hoạt động của các virus, malware và trojan gây nguy hiểm cho máy tính sẽ không thể hoàn tất nếu người dùng không gỡ bỏ chúng khỏi máy tính và với công cụ Gỡ Cài Đặt, việc này được thực hiện rất đơn giản. Ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra các chương trình được cài đặt trong máy của mình và gỡ bỏ những gì không còn cần thiết nhằm tiết kiệm chỗ trống.

  5. Bóng Phép Thuật

  Một tính năng độc đáo và mới lạ mà chưa có phần mềm nào có, Bóng Phép Thuật sẽ giúp người dùng kiểm soát các phần mềm đang hoạt động trên máy tính, giúp người dùng dọn sạch rác, giải phóng bộ nhớ RAM với một cú nhấp chuột hoặc đóng các phần mềm ngốn nhiều tài nguyên khiến máy bị chậm.

  Ngoài ra Bóng Phép Thuật còn giúp người dùng hiển thị tình trạng đường truyền vào thời điểm người dùng đang truy cập Internet, giúp dễ dàng kiểm soát và đóng các chương trình gây lag mạng.

  6. Miễn phí, thích hợp với nhiều hệ điều hành và cập nhật thường xuyên

  BeeDoctor hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như WinXP, Windows 7 & Windows 8(8.1). Phần mềm được phát hành miễn phí và hiện tại thường xuyên cập nhật cũng như ra mắt các tính năng mới.

  7. Tương tác với người sử dụng

  Tuy là phần mềm miễn phí nhưng BeeDoctor có dịch vụ khách hàng rất tốt. Các phản hồi từ khách hàng qua email đều được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chu đáo. Ngoài ra, trang mạng xã hội facebook của sản phẩm cũng nhận được sự yêu thích nhờ thường xuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ nói chung.

  Kết luận

  Với những ưu điểm như trên, có thể thấy BeeDoctor là phần mềm đơn giản và tiện lợi, phù hợp với đối tượng người dùng phổ thông ở Việt Nam. Nếu phần mềm có thể phát triển và hoàn thiện các tính năng quét dọn, tối ưu hóa và diệt virus trong thời gian sắp tới, BeeDoctor sẽ có thể tiếp cận được một thị trường người sử dụng máy tính còn rộng mở ở Việt Nam.  Chúc các bạn thành công!
Đang tải...