1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

FULL Disk Drill - Cứu dữ liệu tốt nhất cho macOS (OS X) 3.3.846

Disk Drill, Disk Drill 3.1.769, cứu dữ liệu, Recovery

 1. Admin
  Disk Drill 3 for Mac (phiên bản 3.1.769) là ứng dụng hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu tốt nhất cho hệ điều hành macOS (OS X). Nó cho phép bạn khôi phục lại tất cả những dữ liệu, hình ảnh, video…quan trọng mà chẳng may bạn đã vô tình xóa chúng đi hay bị ai đó xóa đi mà bạn không biết.

  Trên TRANG CHỦ của hãng bạn có thể tải về phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản TBit chia sẻ tại đây là phiên bản Enterprise với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp đang được hãng bán với giá $399.

  ddrill-header.jpg

  Các tính năng mà Disk Drill cung cấp, trong đó 4 tính năng liên quan đến việc tìm kiếm dữ liệu và 2 tính năng mở rộng. Ngoài ra tính năng Quick Scan và Deep Scan có cơ chế làm việc hoàn toàn khác nhau.
  • Undelete protected items: khôi phục lại các file vừa xoá.
  • Quick scan: quét nhanh để tìm file vừa lỡ tay xóa mất. Tính năng này có thể khôi phục dữ liệu vừa mất giống như hiện trạng bạn đầu bao gồm cả tên thư mục, tên file, vị trí và định dạng.
  • Deep scan: quét sâu hơn để tìm kiếm file. Tính năng này có thể tìm kiếm được nhiều dữ liệu hơn, bao gồm cả những file từ hồi xa xưa mà bạn đã xoá. File tìm được chỉ có định dạng (đuôi file), còn tên gốc thì không có, thông thường nó được đổi thành số thứ tự. Ví dụ như: 001.exe, 002.exe ...
  • Scan for lost HFS partition: Trong trường hợp bạn bị lỗi trong quá trình format ổ cứng thì dùng chức năng này để khôi phục
  • Backup into DMG-image: sao lưu phân vùng đang chọn vào 1 file img đuôi .dmg
  Sử dụng chính tính năng bảo vệ dữ liệu của Disk Drill thì có cái lợi là quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. Khôi phục dữ liệu phải trả tiền, tuy nhiên bảo vệ thì lại miễn phí, đây là một ưu điểm của phần mềm này. Tính năng Recovery Vault trên Disk Drill sẽ theo dõi và sao lưu toàn bộ các thông tin về dữ liệu trên ổ cứng của bạn, từ tên file, độ lớn ... Với những thông tin này thì việc phục hồi file sẽ dễ hơn và nhanh chóng hơn. Ngoài ra nếu sử dụng Recovery Vault thì cũng tức là bạn có 1 danh sách chỉ mục và những file sau khi được khôi phục sẽ có tên của nó chứ không phải số thứ tự như phần 1. Việc chỉ lưu thông tin file chứ không phải sao lưu toàn bộ nội dung file nên Recovery Vault không cần nhiều dung lượng lưu trữ.

  Guaranteed Recovery protection là một tính năng mới của Disk Drill, tính năng phòng ngừa trường hợp xoá nhầm file. Mỗi khi file bị xoá thì Disk Drill sẽ sao lưu lại, dù bạn có empty thùng rác thì file đó vẫn được lưu trong phần mềm này. Để làm được chuyện này thì Disk Drill cần có 1 vùng nhớ tạm, như trong hình dưới bạn có thể thấy phần mềm đã lấy 1 vùng nhớ tạm dung lượng 2GB. Nếu muốn bạn có thể tăng dung lượng của vùng nhớ tạm này lên, bao nhiêu cũng được, càng lớn thì càng chứa được nhiều file hơn.

Cập nhật gần đây

 1. Cập nhật phiên bản 3.3.846
Đang tải...