1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Miễn phí NetBeans có kèm theo JDK (mới nhất)

java, netbeans, bundle, jdk

 1. Admin
  Nếu bạn là người yêu thích Java, hẳn bạn biết rằng để lập trình Java có nhiều công cụ giúp soạn thảo, biên dịch, thực thi các chương trình Java rất tốt như: Jcreator, NetBeans, Eclipse,...

  NetBeans là một công cụ hoàn toàn miễn phí, chạy trên cả Windows, Mac OS X và Linux. NetBeans giúp các bạn thiết kế và lập trình các chương trình Java một cách dễ dàng, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

  Bản NetBeans mà TBiT giới thiệu với các bạn là bản bundle, tức là bạn chỉ cần download file bundle theo liên kết ngoài (của Oracle), chọn đúng phiên bản Hệ điều hành và cài đặt là đã có bao gồm JDK (Java Development Kit). Do đó, bạn có thể tiến hành lập trình ngay sau khi bạn cài đặt theo cách này.

  Nếu bạn đã cài đặt JDK từ trước, bạn có thể qua đây để tải và cài đặt phiên bản NetBeans riêng lẻ từ trang chủ của NetBeans. Bạn có thể cài chọn Java SE hoặc Java EE dành cho lập trình Java, ngoài ra bạn có thể chọn C/C++, HTML5/PHP để dùng cho các ngôn ngữ lập trình khác hoặc chọn All để có bản NetBeans dùng được cho tất cả các ngôn ngữ trên.

  NetBeans IDE on Windows 10.png
  OpenCVPlayer.png
  Netbeans7_On_Apple_OS_X_10-6-8_1200x782.png
Đang tải...