1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Miễn phí Trình duyệt web hay UC Browser 10 cho Android 2014-11-10

UC Browser 10

 1. xuantruongit1410
  Trình duyệt UC Browser phiên bản 10.0 cho Android vừa trình làng với giao diện mới cùng loạt tính năng độc đáo, tiện dụng. Luôn đứng đầu trong top ứng dụng Google Play, UC Browser được nhiều người trên thế giới tin dùng.

  Giao diện UC Browser lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế mới mẻ trên Android 5.0 Lollipop, giúp tổng thể giao diện trông gọn gàng, ngăn nắp. Mặc dù vậy, lượng thông tin hiển thị trên giao diện vẫn rất phong phú, đặc biệt là 12 biểu tượng tương ứng với 12 trang web thường dùng để người dùng truy cập nhanh chóng.

  Ngoài ra, những tính năng sáng giá trên UC Browser không thể không nhắc tới chính là “Chế độ tăng tốc”, “Tăng tốc Facebook”, “Lọc quảng cáo”. Với tính năng “Tăng tốc”, người dùng cần chọn thiết bị đang sử dụng là máy tính hay điện thoại để trình duyệt đưa ra các thiết lập tối ưu nhất cho quá trình lướt web. Riêng tùy chọn “Tăng tốc Facebook” chỉ đơn giản cần người dùng nhấn kích hoạt là được.

  [​IMG]

  Tính năng “Lọc quảng cáo” là độc đáo hơn cả. Hiện nay có những trang web đăng tải rất nhiều quảng cáo, đặc biệt là các mẫu flash vừa tải nặng trên trình duyệt vừa tiêu tốn băng thông 3G. Do đó, người dùng chỉ việc kích hoạt tính năng này, tất cả các mẫu quảng cáo như vậy sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

  UC Browser hiện có sẵn trên 3.000 loại di động khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất, và tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng, phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Indo và tiếng Việt.
Đang tải...