1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

FULL TuneUp Utilities 2014 - Công cụ chăm sóc, tối ưu hệ thống toàn diện 14.0.1000.340

TuneUp, TuneUp Utilities, TuneUp Utilities 2014

 1. Admin
  TuneUpUtilities2014.jpg

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu cho giữ cho máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu thì TuneUp Utilities chính là ứng dụng lý tưởng ngay lúc này. Đặc biệt, phiên bản TuneUp Utilities 2014 được trang bị nhiều tính năng mới, hữu ích và nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác để giúp bạn sửa chữa, tăng tốc và khắc phục mọi sự cố xảy ra, nhờ đó đem lại một trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết.

  Dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp không cần thiết:
  • Triệu chứng: Máy tính của bạn nhanh chóng hết không gian lưu trữ ngay cả khi bạn đã loại bỏ dữ liệu tạm với công cụ Disk Cleaner được cải tiến.
  • Nguyên nhân: Qua thời gian, rất nhiều tập tin trùng lặp không cần thiết tích lũy trên ổ cứng của bạn. Chúng có thể là những bản sao lưu của các file mà bạn đã quên, hình ảnh được lưu hai lần do tình cờ hoặc video cá nhân mà mình đã sao lưu để chỉnh sửa hay do một số chương trình thường xuyên sao lưu tập tin mà bạn không cần.
  • Giải pháp: Với Duplicate Finder, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm file trùng lặp trên toàn bộ ổ cứng máy tính. Cho dù đó là hình ảnh, tiêu đề bài hát, video hay tài liệu bị trùng lặp thì công cụ này có thể giúp bạn tìm và khám phá phiên bản nào của tập tin mà mình cần cũng như loại bỏ những cái không còn dược sử dụng nữa một cách an toàn. Nhờ đó,giúp bạn giành lại rất nhiều gigabyte dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng.

  Hoạt động ở chế độ Flight Mode:
  • Triệu chứng: Bạn đang ở trên một chiếc máy bay và pin máy tính hết nhanh hơn thường lệ.
  • Nguyên nhân: Ngay cả khi thiết bị được cài đặt ở chế độ “Economy Mode” thì nó vẫn tiếp tục tìm kiếm các kết nối mạng không dây khác. Điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng pin và có thể ảnh hưởng đến thiết bị điện tử trên máy bay.
  • Giải pháp: Chỉ cần nhấn Flight Mode để tắt các thiết bị có kết nối mạng không dây mà tiêu thụ nhiều dung lượng và thậm chí kéo dài tuổi thọ của pin hơn chế độ Economy. Flight Mode là chế độ tiết kiệm dung lượng cho bạn nhưng nó không dành cho những người đi máy bay thường xuyên: Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng những bit cuối cùng để hoàn thành nốt một bộ phim hay dự án khi đang di chuyển thì Flight Mode là những gì bạn cần.
  TuneUp-Utilities_1.png

  Ưu điểm của chế độ này:
  • Giảm tiêu thị năng lượng được sử dụng cho bộ xử lý: Flight Mode sẽ giảm hiệu suất của bộ xử lý và tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng của chúng để đảm bảo tuổi thọ tối đa cho pin và cung cấp đủ năng lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị hàng ngày.
  • Tiết kiệm năng lượng tuyệt vời cho thiết bị của bạn: Flight Mode giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng của các thiết bị được tích hợp sẵn.
  • Tắt các chương trình tiêu thụ nhiều năng lượng: Flight Mode sẽ tắt tất cả tiến trình không cần thiết trong background.
  • Giúp bạn chấp hành các quy định về an toàn trên máy bay chỉ với một cú click.

  Cung cấp giao diện mới cho người dùng:
  TuneUp Utilities 2014 không chỉ trang bị cho bạn những công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất, dọn dẹp máy tính và khắc phục sự cố trong Windows mà nó còn sở hữu một giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn. Nhờ đó, giúp bạn thực hiện quá trình tối ưu hóa PC một cách dễ dàng.

  allfunctions.png

  Ưu điểm nổi bật:
  • Truy cập nhanh: Bạn có thể lựa chọn tốc độ nhanh và tuổi thọ pin cao hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn được trang bị khả năng chuyển đổi giữa Economy Mode giúp tiết kiệm năng lượng và Turbo Mode chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Báo cáo tình trạng tối ưu hóa: Tất cả giao diện mới sẽ hiển thị các bước đã được thực hiện và những bước vẫn đang được tiến hành để giúp máy tính chạy với tốc độ mượn mà hơn.
  • Chăm sóc máy tính toàn diện: Bạn cảm thấy không hài lòng với các cài đặt của mình? Hay xóa nhầm dữ liệu? Chức năng “System Protection” được lưu trong Start Center sẽ cho phép bạn khôi phục lại mọi thay đổi hoặc thậm chí thiết lập một điểm khôi phục hệ thống.
  • Cung cấp một tiện ích đặc biệt: Có một tiện ích desktop đặc biệt cho Windows Vista và 7 mà sẽ hiển thị tình trạng của máy tính và cung cấp các giải pháp sửa chữa kịp thời để cải thiện nó.

  Dọn dẹp ổ đĩa:
  • Triệu chứng: Ổ cứng máy tính bị chiếm giữ bởi rất nhiều dữ liệu rác. Do đó, bạn đang hết không gian trống để lưu những dữ liệu cá nhân quan trọng của mình và thậm chí máy tính mới mua nhưng hoạt động rất chậm.
  • Nguyên nhân: Windows và các chương trình được cài đặt khác liên tục lưu file log. Danh sách những tập tin được sử dụng gần đây nhất và dữ liệu tạm trên ổ cứng nhưng bạn quên xóa chúng. Sau một thời gian, chúng gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho ổ cứng.
  • Giải pháp: Công cụ Disk Cleaner được tích hợp trong TuneUp Utilities 2014 sẽ loại bỏ tập tin rác từ hơn 150 chương trình khỏi hệ thống chỉ với vài cú nhấp chuột, bao gồm cả ứng dụng Windows và iTunes.  Link tải file KÍCH HOẠT (pass: tbit.vn):

Đang tải...