1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

FULL Typer Shark Deluxe - Game mini luyện gõ bàn phím 10 ngón vui nhộn (portable)

gõ 10 ngón, typing, keyboard, popcap, Typer Shark Deluxe

 1. Admin
  Typer Shark Deluxe là tựa game trí tuệ thú vị do hãng PopCap phát triển. Game sẽ giúp người chơi vừa thư giãn vừa có thể luyện đánh máy nhanh và tăng vốn từ vựng tiếng Anh.

  typershark1.jpg
  Game có 3 chế độ chơi khác nhau.

  Game mang tính chất vừa chơi vừa học. Trong game, bạn sẽ vào vai một thợ săn kho báu và phải lặn hàng trăm mét dưới nước để tìm những con tàu đắm và của cải trong đó. Công việc của bạn sẽ không gặp trở ngại gì lớn nếu không đụng độ đàn cá mập dữ tợn, nỗi kinh hoàng của biển cả.

  Mọi người chú ý bản TBiT cung cấp cho các bạn là bản Portable, khi mọi người download về và giải nén, sau đó tìm file TyperShark.exe và chạy chương trình luôn không cần cài đặt nhé.

  Trên giao diện, bạn sẽ ở bên trái màn hình còn những con cá mập sẽ tiến dần về phía chúng ta từ bên phải. Mỗi con cá mập mang trên người một từ tiếng Anh khác nhau. Nhân vật của chúng ta có thể tiêu diệt và đẩy lùi sự tấn công của chúng bằng cách gõ đúng những từ đó. Nếu bạn gõ sai, hoặc không gõ hết các từ, những con cá mập đang đói bụng sẽ dùng bạn làm bữa ăn của chúng. Tưởng chừng đơn giản nhưng càng level cao thì tốc độ bơi của đàn cá sẽ càng tăng lên. Có 5 mức độ Dễ, Bình thường, Khó, Chuyên nghiệp và Cực khó cho bạn lựa chọn.

  Hãy cố gắng gõ thật nhanh, và chính xác nếu không muốn bị "đánh chén". Bên cạnh lối chơi thú vị, sáng tạo thì đồ họa cũng là một điểm cộng của game.

  Game có ba chế độ chơi chính:
  • Adventure: Người chơi nhập vai một thợ lặn thám hiểm những vùng biển khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là khi lặn xuống nước phải gõ thật nhanh và chính xác các từ trên lưng cá mập để giết chúng trước khi chúng chạm thành bên phải.
  • ABYSS: Cách chơi tương tự chế đệ Adventure tuy nhiên cá mập sẽ đi ra ngày càng nhiều và đi ngày một nhanh. Chế độ này kiểm tra xem chúng ta gõ nhanh trong bao lâu.
  • Tutor Mode: Chế độ này sẽ dạy bạn cách đặt bàn tay lên bàn phím và làm quen với các phím, cách gõ một cách khoa học nhất, rồi sau đó luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.
  Typer Shark Deluxe thực sự hữu ích cho những người muốn tăng tốc độ đánh máy của mình hoặc tăng vốn từ vựng tiếng Anh.

  typershark2.jpg
  Luyện tập gõ 10 ngón tay với Typer Shark Deluxe

  typershark4.jpg
  Chọn mức độ khó trong chế độ Adventure

  typershark5.jpg
  Thám hiểm các vùng biển khác nhau

  typershark3.jpg
  Tiêu diệt cá mập bằng cách gõ từ trên lưng nó.

Nhận xét

 1. vuangoc1999
  vuangoc1999
  5/5,
  Phiên bản: (portable)
  :like
Đang tải...