Giới thiệu
Đôi nét về chúng tôi
Đôi nét về chúng tôi
TBit - Trao giá trị, nhận niềm tin

Được xây dựng và phát triển từ năm 2014, TBit là diễn đàn công nghệ số, nơi cung cấp nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật tin học, tải về phần mềm máy tính, điện thoại và các trao đổi liên quan tới công nghệ thông tin. Trải qua gần 10 năm phát triển, đến năm 2023 TBit thay đổi giao diện website nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ người dùng với các trải nghiệm mới tốt hơn, hiệu quả hơn.

Sứ mạng của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp cũng như mọi người dân thực hiện chuyển đổi số. Do đó, website này cung cấp những thông tin công nghệ, những ứng dụng, phần mềm cập nhật nhất đáp ứng nhu cầu làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp hay sử dụng cá nhân. Bên cạnh đó, TBit cũng cung cấp các chia sẻ thủ thuật, hướng dẫn từ các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, khoa học công nghệ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ CNTT tới người dùng.

Chơi Video
01
Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những người nhiệt thành yêu thích CNTT. Dù được đào tạo CNTT bài bản hay chưa được học tập một cách chính thống trong trường đại học, chúng tôi đều chung một đam mê muốn chia sẻ thông tin công nghệ mới nhất tới cộng đồng.

02
Mục tiêu

Chúng tôi cung cấp tới cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ và thông tin công nghệ mới nhất. Từ đó, chúng tôi mong muốn chung tay thúc đẩy quá trình chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng sôi động trong cộng đồng người Việt Nam.

03
Kinh nghiệm

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, TBit mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng yêu thích công nghệ trên khắp Việt Nam.

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN

Chung tay hỗ trợ cộng đồng trong ứng dụng CNTT, chuyển đổi số.

Trở thành website hàng đầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ về lĩnh vực CNTT, chuyển đổi số.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng

Luôn luôn nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và thông tin cung cấp cho người dùng.

Tin cậy

Sản phẩm, dịch vụ và thông tin cung cấp luôn được kiểm chứng, đánh giá tốt nhất bởi đội ngũ TBit.

Cập nhật

Đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị cùng các sản phẩm, dịch vụ mới nhất.